Dino Run - Game "mất mạng" của Google Chorme xuất hiện trên di động

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/02/2015 10:00 AM

 
  thích

Dino Run là phiên bản cải biên của trò chơi Khủng Long trên Google Chorme, một trò chơi chỉ xuất hiện khi mất mạng hay không thể kết nối tới một địa chỉ web nào đó...

Chắc hẳn, bất cứ game thủ nào cũng đã có những giờ phút khó chịu khi đường truyền kém, ức chế hơn có thể lên tới khi mất mạng hoàn toàn. Nhằm giúp game thủ có thể "làm mát" cái đầu trong những lúc như thế này, trình duyệt Google Chorme đã tích hợp sẵn một game giải trí nhỏ mang tên Khủng Long.

Nói thẳng ra thì lối chơi của Khủng Long hết sức đơn giản, người chơi chỉ việc bấm phím Space để chú khủng long của mình nhảy qua các chướng ngại vật, các cây xương rồng cản đường. Dẫu vậy, trò chơi vẫn được khá nhiều game thủ biết tới và tự ghi dấu kỷ lục cá nhân của mình. Tuy nhiên do chỉ xuất hiện khi mất mạng, nên nếu lỡ thích chú khủng long này thì bạn sẽ phải tự ngắt mạng, hoặc chờ tới lúc mất mạng mới chơi được.

Trên thực tế, rất nhiều game thủ trên thế giới đều yêu thích trò chơi Khủng Long. Chính vậy, nhà phát triển ConceptLab đã cho ra mắt tựa game Dino Run được cải biên lại từ trò chơi độc đáo mà chúng ta đang nói tới và dành riêng cho các thiết bị di động. Thêm vào đó, Dino Run có hệ thống xếp hạng điểm số để người chơi có thể ganh đua với bạn bè.

Ngay bây giờ, bạn đã có thể tải Dino Run về máy, tuy không thật sự ấn tượng nhưng biết đâu khi rảnh rỗi, mất mạng... chúng ta lại tìm tới trò chơi này. Tải game tại đây.

>> Top 5 game mobile Anime hấp dẫn đáng chơi trong dịp Tết