Điểm mặt những game mobile đáng chơi nhất tuần qua

Ếck ôỘp  Theo Infogame | 26/08/2014 02:30 PM

Cùng chúng tôi điểm qua những tựa game mobile đáng chơi nhất trong tuần vừa qua.

Swing Copters

Chắc hẳn cái tên Flappy Bird đã không còn xa lạ gì với người chơi tại Việt Nam nói riêng trên toàn thể giới nói chung. Mới đây cha đẻ của Flappy Bird là Nguyễn Hà Đông đã cho người chơi thêm một phen bực mình nữa với việc ra mắt Swing Copters với độ khó đôi khi còn hơn cả Flappy Bird. Thực tế, quy tắc chơi cơ bản trong game là bạn phải điều khiển một nhân vật dễ thương với cánh quạt trên đầu bay lên cao để vượt qua những chướng ngại vật.

 Điểm mặt những game mobile đáng chơi nhất tuần qua

Bạn sẽ phải nhấp nhẹ vào hai bên màn hình để điều hướng nhân vật bay từ bên này sang bên kia để tránh chướng ngại vật gồm thanh xà ngang và những chiếc búa lớn di chuyển qua lại. Bay qua càng nhiều cửa thì bạn càng ghi được nhiều điểm và cũng được trao tặng những huy chương khi đạt những mốc nhất định. Tuy cách chơi có vẻ đơn giản, nhưng thực sự là rất khó để vượt được mức 1 điểm trong game.

Link tải game: iOS/Android

They Need To Be Fed 3

They Need To Be Fed 3 là một game puzzle vật lý của nhà phát triển Bit Ate Bit. Trong game, người chơi được thử thách tìm cách riêng của mình vượt qua vô vàn các cấp độ khác nhau hoạt động bằng cách kết hợp các tính chất vật lý duy nhất. Thay vì chỉ đơn giản là di chuyển từ trái sang phải, mỗi bàn chơi là một hệ thống hấp dẫn riêng làm cho việc nhảy qua nhảy lại trở nên khá khó hiểu đối với nhiều game thủ.

 Điểm mặt những game mobile đáng chơi nhất tuần qua

Ngoài các bàn cổ điển của những phiên bản trước đó, They Need To Be Fed 3 cũng bao gồm hai chế độ mới vô cùng tuyệt vời với nhiều tính năng thú vị giúp game trở nên đa dạng hơn rất nhiều so với trước đây.

Link tải game: Android

Fallin love

Fallin love là một game mobile giải đố Platform kể về hành trình theo đuổi tình yêu dường như không bao giờ kết thúc của một anh chàng hình hộp. Trong game di động này, bạn sẽ theo chân một khối hình dễ thương có tên là Fall. Khối hình này đang muốn thay đổi dáng vẻ của mình để trở nên phù hợp với tiêu chuẩn của người yêu.

 Điểm mặt những game mobile đáng chơi nhất tuần qua

Câu chuyện tình yêu kể trên đã được truyền tải trong một game 2D kiểu như ma trận đi kèm với nhiều hình trái tim và vật phẩm cải trang cho bạn thu thập. Bạn vừa có thể vuốt chọn vừa có thể xoay điện thoại để thay đổi trọng lực và điều khiển Fall di chuyển. Có tổng cộng trên 70 màn chơi trong game và một chế độ sống còn cho phép bạn có thể kiểm tra kỹ năng điều khiển trọng lực của mình.

Link tải game: Android

Deep Under the Sky

Deep Under the Sky là sản phẩm của sự hợp tác giữa 2 nhà phát hành là RichMakeGame và Colin Nothway. Game thuộc là thể loại chiến thuật mô phỏng những con vi khuẩn virus phát triển trong một môi trường, trong Deep under the sky bạn sẽ được tham gia vào công cuộc gây dựng xã hội virus trên vũ trụ.

 Điểm mặt những game mobile đáng chơi nhất tuần qua

Deep Under the Sky có lối chơi khá giống Angry Birds, người chơi sẽ chạm vào màn hình để bắn ra một vi khuẩn dạng sứa và phải điều khiển sao cho con sứa tiếp xúc với càng nhiều tổ vi khuẩn càng tốt. Game gồm 80 cấp độ khác nhau, với 4 thế giới tuyệt đẹp, độ họa và hệ thống điều khiển dễ dàng.

Link tải game: iOS

Spooklands

Spooklands là tác phẩm của một Studio độc lập tại đất nước Brazil có tên là Luderia. Trong game, bạn sẽ bị bao bới những bóng ma và một thế giới đầy quái vật, nhiệm vụ của người chơi là tồn tại càng lâu càng tốt. Để làm điều đó bạn sẽ cần phải di chuyển và bắn bằng cách chạm vào tất cả các vùng trên màn hình.

 Điểm mặt những game mobile đáng chơi nhất tuần qua

Thu thập thêm những gói tăng lực cũng là điểm mấu chốt để tồn tại lâu hơn. Có mười gói tăng lực, nhưng bạn sẽ cần phải chơi thật xuất sắc để có thể sở hữu những gói tốt hơn. Spooklands là một đấu trường game bắn súng đầy màu sắc với vô số kẻ thù sống động để chạ gục. Game có ba mức độ khó khăn và ba đấu trường khác nhau.

Link tải game: iOS/Android

Bench Clearing

Trong Bench Clearing, với bối cảnh của bộ môn bóng chày nhưng bạn sẽ không cần phải biết luật hay bất cứ gì liên quan đến bóng chày cả mà bạn chỉ cần biết… Đánh lộn. Trong một trận đấu bóng chày, 2 đội được chia thành đội xanh và đội đỏ, người chơi sẽ sử dụng những vũ khí như gậy bóng chày, bóng nỉ để tấn công đối phương sao cho phần màu trên màn hình của người chơi lấn át hẳn phần màu của quân địch thì sẽ chiến thắng.

 Điểm mặt những game mobile đáng chơi nhất tuần qua

Link tải game: Android

>> Swing Copters - Google mạnh tay gỡ bỏ các phiên bản clone của game