Đi tìm liều morphin trong Thần Thoại

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/04/2014 05:05 PM

 
  thích
Thần Thoại Online
10/04/2014 NCB: SohaGame NPH:
Mặc dù là game thẻ tướng do người Việt làm từ khâu ý tưởng tới lúc hoàn thành nhưng Thần Thoại cũng đủ khiến các dân chơi nước nhà phải đau đầu. Chiều sâu của Thần Thoại thể hiện ở chính những tính năng “hại não” đòi hỏi gamer phải đầu tư thời gian và công sức. Đây cũng là điểm khác biệt giữa game thủ thuộc Top của bảng xếp hạng với những dân thường thích cày kéo.
 
Đi tìm liều morphin trong Thần Thoại 1

Từ đầu tư chiều rộng

Đối với nhiều game thủ mới bước chân vào cuộc chiến giữa các vị thần thì điều đầu tiên nghĩ tới cũng là trang bị cho đội hình của mình thật hùng mạnh. Trước hết, các dân chơi Smartphone sẽ lựa chọn các vị thần để cho vào trận hình. Mỗi nhân vật thần thoại đó lại đó lại có khả năng khác nhau tuy nhiên việc sở hữu các trang bị, skill cũng phần nào tạo nên sự khác biệt cho người chơi. 

Đi tìm liều morphin trong Thần Thoại 2

Không  giống như nhiều game giới hạn khả năng sử dụng skill, Thần Thoại lại tạo ra sự tự do sáng tạo khi các nhân vật sở hữu những skill đặc biệt như Zeus có thể sở hữu Biển Gầm của Poseidon hay nữ thần Hera lại hét ra lửa… Mặc dù tự do là vậy nhưng Thần Thoại cũng có cách để “trói buộc” gamer khi mở ra thuộc tính ẩn. Điều này sẽ buộc người chơi phải quan sát kĩ lưỡng khi chọn đội hình, trang bị để tăng thêm điểm thuộc tính.

Đi tìm liều morphin trong Thần Thoại 3

Tới đào sâu tính năng

Cũng giống như nhiều game đòi hỏi người chơi phải cày kéo, tốn không ít thời gian thì nhiều tính năng trong Thần Thoại lại làm game thủ phải tức tối vì giới hạn thời gian. Từ những sự kiện như đánh boss thế giới cho tới tự luyện cấp, mỗi thời điểm lại đem tới nhiều cơ hội và khả năng khác nhau. Tưởng chừng điều đó sẽ làm nhụt chí nhưng các game thủ hóa ra lại “hoa mắt” vì sự kiện diễn ra liên tiếp. 
 
Đi tìm liều morphin trong Thần Thoại 4

Bên cạnh đó, Thần Thoại còn có nhiều tính năng đặc biệt hơn như hệ thống thần thạch để nâng cấp phẩm chất nhân vật, 7 thần bảo hộ để trang bị cho toàn bộ đội hình hay bồi dưỡng anh hùng nhằm đổi điểm thuộc tính… Tuy nhiên, các dân chơi Smartphone sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để nắm giữ những bí mật.
 
Đi tìm liều morphin trong Thần Thoại 5

Để tạo cơ hội cho người hâm mộ hàng “made in Vietnam”, Thần Thoại sẽ mở thêm server mới mang tên Song Tử.

Trang chủ: thanthoai.sohagame.vn 

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode