Dead Among Us - Chơi game mobile bắn súng bằng một tay

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2015 10:00 AM

Với những fan của dòng game bắn súng trên di động sở hữu cơ chế điều khiển đơn giản thì Dead Among Us chính là một lựa chọn hợp lý.

Vừa mới đây, nhà phát triển Rolocule Games đã chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là tựa game bắn súng FPS đặc sắc mang tên Dead Among Us trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

 

Tham gia vào Dead Among Us, người chơi sẽ vào vai một chiến binh thời hiện đại, một trong những người còn sót lại sau trận đại dịch thế kỉ đã khiến cả thế giới trở thành zombie. Với vũ khí của mình, người chơi sẽ phải dùng khả năng của mình bắn hạ lũ thây ma, ngăn cản cuộc tấn công của chúng vào các thành phố và cứu thoát những người dân vô tội nơi đây.

Là một game mobile màn hình dọc, điều đặc biệt mà Dead Among Us sở hữu là game thủ hoàn toàn có thể chơi một tựa game bắn súng thật dễ dàng chỉ bằng một tay. Cụ thể hơn, với cơ chế điều khiển của Dead Among Us, người chơi sẽ vuốt màn hình để đưa mục tiêu vào tầm ngắm và sau đó chỉ cần thả tay ra để bắn.

Có lẽ, những tựa game bắn súng tiêu diệt zombie đã không còn quá xa lạ với người chơi bởi có rất nhiều trò chơi được ra đời tương tự như vậy. Thế nhưng trong Dead Among Us, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác mới lạ khi vũ khí để game thủ triệt hạ zombie lại chính là những mũi tên và cung hay nỏ. Mỗi cây cung sẽ sở hữu một skill để người chơi lựa chọn, chắc hẳn điều này sẽ đem tới cho người chơi nhiều sự thú vị và hứng thú khám phá.

Được thiết kế trên nền đồ họa 3D sắc nét, người chơi khi tham gia vào game sẽ chiêm ngưỡng những hình ảnh với độ nét cao. Tất nhiên, những hiệu ứng vật lý, máu me và bạo lực cũng sẽ rất chân thực, đó chính là lý do vì sao Dead Among Us chỉ phù hợp với độ tuổi 16+ mà thôi.

Với những fan của dòng game bắn súng trên di động sở hữu cơ chế điều khiển đơn giản thì Dead Among Us chính là một lựa chọn hợp lý. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về thiết bị của mình bằng cách click trực tiếp vào link tải phù hợp dưới đây:

Download: Android/iOS