Dday Mobile sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào 14/01

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/01/2016 01:00 PM

DDay Mobile
14/01/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Sắp tới, ngày 14/01/2016, Dday Mobile chính thức lên sóng Closed Beta với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Mới đây, Nhà phát hành 2T - Trường Tồn đã chính thức công bố phát hành phiên bản Closed Beta của Dday Mobile vào ngày 14/01/2016 tới đây. Người chơi có thể trải nghiệm game trên 3 phiên bản: trên App Store (hệ điều hành iOS), trên CH Play (hệ điều hành Android) và phiên bản cho máy tính APK để người dùng tự tải về máy và máy tính để thỏa sức chinh phục cùng các Hero của mình.

DDay Mobile có tên gốc là Ba Ba Vu Yêu Vương, và đây là một tựa game được xây dựng dựa trên tạo hình các nhân vật trong DDay - Một custom map khá nổi tiếng và được ưa chuộng trong Warcraft III trước đây. Tuy nhiên, theo ghi nhận nhanh của chúng tôi thì đây chỉ là một hình thức ăn theo mà thôi. Là một người từng gắn bó với map DDay thì tôi không hề tìm thấy được điểm thân quen nào từ gameplay của trò chơi.

Game thủ sẽ được xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu gồm 5 thành viên với khả năng chiến đấu khác nhau. Như đã giới thiệu, hình ảnh nhân vật đều là những vị tướng bước ra từ Warcraft III. Bạn cũng có thể nuôi dưỡng và phối hợp họ để khai mở vận mệnh của từng thành viên.

DDay Mobile cũng đi kèm nhiều hoạt động thú vị khác để game thủ dành thời gian khám phá. Các tính năng sẽ được mở dần theo cấp độ của người chơi. Đáng tiếc rằng, tính cộng đồng trong game không được đẩy mạnh, đấu trường PvP cũng chỉ dừng lại ở hình thức tự động. Người chơi sẽ lựa chọn đối thủ, với đội quân xếp sẵn thì các nhân vật auto chiến đấu với nhau.

Về phần hình ảnh, DDay Mobile được xây dựng trên nền tàng 2,5D và lấy tông màu tối làm chủ đạo. Phong cách tạo hình các nhân vật trong game khá giống với nguyên bản trên Warcraft III tạo cảm giác dễ gần với người chơi.

Nhìn chung, DDay Mobile không phải tựa game quá ấn tượng từ lối chơi cho tới hình ảnh. Game chỉ đang gây tò mò đối với cộng đồng game thủ Việt nhờ vào cái tên ăn theo của mình mà thôi. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là một sân chơi mới dành cho những game thủ đang chưa tìm ra sân chơi mới trong dịp đầu năm 2016.

Trang chủ : http://Ddaymobile.com/

Fanpage : http://www.facebook.com/DdayVn/