DC Comics Legends - Thế giới siêu anh hùng DC cực chất sắp ra mắt

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2015 03:48 PM

 
  thích

DC Comics Legends là một tựa game lấy đề tài siêu anh hùng mới toanh của hãng Warner Bros sắp được trình làng trên nền tảng di động.

Hãng Warner Bros mới đây đã cho chạy thử nghiệm game mobile mới nhất của mình là DC Comics Legends trên kho ứng dụng App Store tại New Zealand. Theo nhà phát triển, tựa game này sẽ được chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào tối hôm nay ngày 09/07.

Gameplay đặc sắc của DC Comics Legends

DC Comics Legends là một tựa game free-to-play lấy đề tài siêu anh hùng, nơi đây quy tụ một dàn nhân vật nổi đình nổi đám trong thế giới DC như Batman, Superman, Green Lantern...và đưa người chơi đi chiến đấu khắp mọi nơi để lập lại hòa bình cho Trái Đất. Game nhập vai kết hợp chiến thuật đặc sắc này sẽ cho phép bạn chiêu mộ và thành lập một đội quân liên minh lên đến 4 anh hùng và đưa vào trận chiến.

Với những nội dung không có gì quá mới mẻ và đặc sắc, các heroes của chúng ta sẽ cùng với người chơi tham gia vào các nhiệm vụ chiến đấu chống lại thế lực xấu xa mang tên Manhunters, đây là một binh đoàn robot tinh nhuệ nhưng vô cùng tàn độc. Chúng là những cỗ máy giết người và luôn muốn xâm chiếm, phá hủy bất kỳ hành tinh nào mà chúng đi qua.

DC Comics Legends Play

Nếu đã từng chơi Marvel Contest of Champions, bạn có thể rất muốn để trải nghiệm một trò chơi tương tự như DC Comics Legends. Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ điều khiển các thành viên trong nhóm của mình lần lượt để tấn công các kẻ thù, chúng ta cũng có thể dùng các power-ups (nếu có) trong hòm đồ của để tăng cường sức mạnh.

screen1136x1136-298

Trong mỗi lượt, các hero sẽ lần lượt xuất hiện và tấn công vào đám kẻ thù theo thứ tự được xác định trước bởi mỗi người. Sau đó, các anh hùng sẽ tự động tấn công mục tiêu, các bạn sẽ có những cơ hội khác nhau để tung ra những cú đánh chí mạng về phía kẻ thù.

Các loại power-ups của các anh hùng được xác định theo trang bị và các cấp độ của mỗi người. Các kĩ năng sẽ được mở khóa khi các nhân vật nâng cao cấp độ, sức mạnh của các kĩ năng sẽ được gia tăng đi kèm với một khoản chi phí khá tốn kém. Càng nâng cấp càng nhiều kĩ năng, người chơi sẽ càng phải chú ý tới các khoản chi tiêu của mình hơn.

Qua đoạn gameplay, người dùng có thể cảm thấy hài lòng về hiệu ứng hình ảnh 3D tuyệt vời mà DC Comics Legends sẽ đem lại. Bên cạnh đó, phần âm thanh cháy nổ và bắn phá trong game cũng được đầu tư một cách sinh động và hoành tráng không hề kém cạnh đồ họa. Chắc chắn, đối với những người yêu thích các anh hùng siêu phàm của DC thì đây cũng là một cơ hội tốt để các bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn cùng với những nhân vật yêu thích của mình.

Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc!