Đây chính là game di động 'hút máu' game thủ ác nhất trong năm qua

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2016 01:02 PM

Mặc dù là một tựa game online miễn phí trên di động, nhưng mức chi trả trung bình của mỗi người chơi Game of War: Fire Age lại khiến cho chúng ta không khỏi giật mình.

Mặc dù là một tựa game online miễn phí trên di động, nhưng mức chi trả trung bình của mỗi người chơi Game of War: Fire Age lại khiến cho chúng ta không khỏi giật mình. Theo đó, nghiên cứu mới đây của Slice Intelligence đã chi ra rằng trung bình mỗi người chơi đã bỏ ra tới 550 USD (khoảng hơn 12 triệu đồng) để nạp tiền vào game trong năm 2015.


Siêu mẫu Kate Upton xuất hiện trong quảng cáo của Game of War: Fire Age

Siêu mẫu Kate Upton xuất hiện trong quảng cáo của Game of War: Fire Age

Thật vậy, thậm chí số tiền mà người chơi bỏ ra để nạp vào Game of War: Fire Age còn cao hơn gấp đôi so với tựa game đứng thứ 2, Summoners War. Có thể thấy, mức độ nạp tiền và tính cạnh tranh, ăn thua của tựa game di động này là cao như thế nào.


Trung bình mỗi người chơi Game of War: Fire Age đã nạp tới 550 USD một năm

Trung bình mỗi người chơi Game of War: Fire Age đã nạp tới 550 USD một năm

Nếu như bạn chưa biết thì Game of War: Fire Age là một gMO chiến thuật cực hot được sản xuất bởi Machine Zone. Từ trước khi ra mắt, Game of War: Fire Age đã gây sốt trên toàn thế giới khi mời siêu mẫu Kate Upton tham gia đóng quảng cáo cho mình.

Về tổng thể, Game of War: Fire Age vẫn xoay quanh lối chơi chiến thuật, xây thành, quản lý tài nguyên. Điểm đặc sắc nhất của game đến từ việc đã mô phỏng lại cực chi tiết về các nền văn minh cổ đại như Hy Lạp, Ai Cập, La Mã... giúp cho người chơi có được thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, Game of War: Fire Age cũng là một trong những tựa game di động đầu tiên áp dụng tính năng "phiên dịch", cho phép người chơi dịch trực tiếp các đoạn chat với nhau.