Dawn of Steel - Sắp xuất hiện đối thủ của Clash of Clans

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2015 05:00 PM

Dawn of Steel được dàn dựng theo phong cách hiện đại, với những trận đại chiến robot khốc liệt và diễn ra theo nhịp độ khá nhanh.

Theo nhà phát triển Flaregames vừa công bố thì vào đầu tháng 8 tới đây, hãng này sẽ chính thức cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là game mobile có tên Dawn of Steel trên các thiết bị iOS.

 

Dawn of Steel có xác xuất khiến game thủ gây nghiện nhanh chóng chỉ sau một thời kì ngắn trải nghiệm. Điều này có lẽ khá dễ hiểu, bởi một game chiến thuật hay và thu hút sẽ dắt dẫn người chơi thâm nhập vào game ngay từ chi tiết cốt truyện chặt chẽ cùng cách thể hiện phần gameplay giản đơn và Dawn of Steel hoàn toàn có khả năng làm được điều đó.

Về cốt truyện, Dawn of Steel được dàn dựng theo phong cách hiện đại, với những trận đại chiến robot khốc liệt và diễn ra theo nhịp độ khá nhanh. Lý do diễn ra những cuộc đấu tranh trong game là do loài người đã phát hiện ra một hành tinh mới và đặt tên là "Leviathan". Chính vì vậy, một số phe phái đã xây dựng đội quân để đấu tranh giành quyền kiểm soát hành tinh này với mục đích khai thác các tài nguyên trên đó.

Tham gia vào Dawn of Steel, người chơi có thể xây dựng một căn cứ trên vùng đất của riêng mình, huấn luyện các chiến binh robot và đem quân đi chinh phạt các căn cứ của những người chơi khác. Mang trong mình những yếu tố quen thuộc của thể loại game chiến thuật, nhưng với sự kết hợp các tính năng của một game online như việc chơi cùng bạn bè, tạo dựng một liên minh, đem quân đi xâm chiếm, Dawn of Steel thực là một trò chơi thú vị.

Ban đầu, người chơi sẽ khởi điểm với một vùng đất của riêng mình và xây dựng các công trình dựa trên số tài nguyên ít ỏi. Ngay từ lúc này, người chơi có thể tham gia một liên minh có sẵn, hoặc tự tạo một liên minh của riêng mình. Trong quá trình xây dựng và phát triển, người chơi sẽ phải bảo vệ căn cứ của mình khỏi những cuộc tấn công của thế lực thù địch Rigs.

Với những đặc điểm như vậy, chắc hẳn bạn đọc sẽ liên tưởng ngay tới tựa game chiến thuật số 1 Clash of Clans. Theo như dự tính, tựa game chiến thuật hấp dẫn Dawn of Steel sẽ được phổ biến vào đầu tháng 8 tới đây.