Đấu Ma 3D sẽ đưa chế độ Cướp Cờ của League Of Legends lên tầm cao mới

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/02/2016 04:28 PM

 
  thích
Đấu Ma 3D
16/03/2016 NCB: SohaGame NPH:

Hẳn là nhiều người chơi League Of Legends – tựa game MOBA nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay đã quá quen thuộc với chế độ Cướp Cờ trong game. Chế độ chơi đặc biệt này sẽ được tái hiện trong Đấu Ma 3D dành cho smartphone.

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Trào lưu game MOBA đang ngày càng phát triển mạnh mẽ sau thành công của những tựa game hàng đầu thế giới hiện nay như League Of Legends, DotA 2… Nhiều tựa game đã nhanh chóng ra mắt nhiều chế độ chơi dạng MOBA để thu hút game thủ tham gia, đặc biệt là các game dành cho smartphone để tạo ra sự mới lạ trong trải nghiệm chơi của mỗi game thủ. Có thể nói, đây là thời “hoàng kim” của dòng game MOBA – Esports đỉnh cao được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ.

Đấu Ma 3D là một tựa game Hàn Quốc đã ra mắt tương đối lâu, đạt được nhiều thành công lớn tại thị trường “khó tính” bậc nhất. Có lẽ một trong những lý do thành công của trò chơi này chính là đấu trường MOBA Cướp Cờ được nhiều game thủ yêu thích. Điều là là tương đối dễ hiểu khi League Of Legends chính là tựa game Esports được yêu thích nhất tại Hàn Quốc, đem lại vị thế số 1 của quốc gia này trong thể loại game MOBA.

Đấu trường Cướp Cờ của Đấu Ma 3D được tái hiện lại tương đối giống chế độ Cướp Cờ của League Of Legends, sự khác biệt nằm ở việc các class nhân vật có thiết kế lớn hơn một chút để phù hợp chơi trên smartphone. Ngoài ra, đấu trường Cướp Cờ của Đấu Ma 3D có tới 2 chế độ chơi là Thủy Tinh 5 vs 5 và Red 10 vs 10. Trong đó map Thủy Tinh là đấu trường tiêu biểu cho chế độ Cướp Cờ thường thấy trong League Of Legends.

Tại chế độ Thủy Tinh, mỗi bên sẽ có 5 người, lần lượt chiếm từng tháp để tăng điểm cho đội mình, đội nào đạt được 120 điểm trước sẽ dành chiến thắng. Tổng cộng có 3 tháp thủy tinh mỗi bên cần chiếm đóng, nếu hết thời gian mà chưa có đội nào đạt 120 điểm thì sẽ dựa vào số điểm lớn nhất, nếu bằng nhau thì hòa. Người chơi chiếm cứ điểm bằng cách đứng vào khu vực tháp thủy tinh, càng nhiều người đứng thì càng nhanh chiếm đóng.

Tại chế độ Red thì sẽ khó hơn vì tổng số người mỗi bên là 10, luật chơi thay vì chiếm đóng các cứ điểm, người chơi phải tiêu diệt đối phương để ghi điểm, cướp cờ chiến, cướp dấu ấn để ghi điểm. Trong đó tiêu diệt mỗi tướng đối phương được 1 điểm, cướp dấu ấn nhận 20 điểm và cướp cờ chiến nhận 10 điểm. Đội nào đạt được 150 điểm trước sẽ thắng, hết giờ thì nhiều điểm hơn sẽ thắng, bằng điểm nhau sẽ hòa.

Có thể nói trong một thị trường ngập tràn game kiếm hiệp, Tam Quốc như Việt Nam, việc xuất hiện một game có đề tài Châu Âu đến từ Hàn Quốc, lại còn có chế độ chơi Cướp Cờ MOBA là một điểm sáng rất đáng trải nghiệm. Đây cũng là một trong những sản phẩm tiên phong đưa các tính năng của game MOBA được yêu thích lên nền tảng của smartphone. Tất nhiên, ngoài đấu trường Cướp Cờ đầy kịch tính, Đấu Ma 3D cũng sở hữu các tính năng đắt giá của MMORPG khác như công thành chiến, guild chiến… Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt ngay cuối tháng 2 năm nay.

Độc giả quan tâm có thể theo dõi fanpage của trò chơi để cập nhật thêm thông tin tại: fb.com/dauma3d

Tải phiên bản Hàn Quốc của Đấu Ma 3D tại ĐÂY

 

>> SohaGame sẽ phát hành Dragon Guard S tại Việt Nam, lấy tên Đấu Ma 3D