Đào Viên Mobile đã được đàm phán thành công về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/11/2013 01:00 PM

Đào Viên Mobile là một gMO 2D thuộc thể loại RPG thẻ tướng có đề tài Tam Quốc huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty PlayCool thuộc ChangYou.

Đào Viên Mobile là một gMO 2D thuộc thể loại RPG thẻ tướng có đề tài Tam Quốc huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty PlayCool thuộc ChangYou. Người chơi sẽ được đến với 1 thế giới Tam Quốc vừa thân quen vừa khác lạ qua phong cách tạo hình rất độc đáo của đội ngũ phát triển, trải nghiệm và chinh phục những thử thách to lớn cùng hàng trăm vị tướng lĩnh. Sản phẩm này có thể vận hành mượt mà trên cả iOS lẫn Android.
 
Đào Viên Mobile

Trò chơi này sử dụng hình thức đấu thẻ bài kinh điển, kết hợp cùng phong cách thiết kế Q-style để tạo ra các nhân vật có dáng vẻ đẹp và rất dễ thương. Người chơi sẽ có thể tạo lập bang phái, làm nhiệm vụ, nâng cấp và thu thập các vị tướng lĩnh với những năng lực đặc biệt hoàn toàn khác nhau, đi đánh phụ bản được dựa trên yếu tố lịch sử và truyền thuyết.

 Đào Viên Mobile đã được đàm phán thành công về Việt Nam 1

Trên thực tế, tựa game Đào Viên phiên bản PC là 1 game client được phát triển bằng Unreal Engine 3 và đang thu được nhiều thành công lẫn người chơi tại Trung Quốc. Do đó, đội ngũ phát triển phát triển đã tiếp tục đầu tư cho sản phẩm này và dự dịnh trong ngày 21 tháng 11 tới sẽ tung ra phiên bản Đào Viên 2.0 với những cập nhật về mọi phương diện từ hình ảnh tới nội dung. ChangYou hi vọng có thể gia tăng thêm sự hấp dẫn và liên kết giữa các nền tảng khi tung ra thêm Đào Viên Mobile.

 Đào Viên Mobile đã được đàm phán thành công về Việt Nam 2
Đào Viên 2.0

ChangYou hứa hẹn rằng người chơi sẽ có thể tương tác chặt chẽ giữa 2 phiên bản mobile và PC của Đào Viên, thông qua việc chơi Đào Viên Mobile thì game thủ sẽ có được những phần thưởng quý cho phiên bản PC. Hơn nữa, người chơi còn có thể sử dụng Đào Viên Mobile để làm nhiệm vụ hàng ngày, luyện cấp… cho bản PC 1 cách rất tiện lợi.
 
Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Đào Viên Mobile đã được mua về Việt Nam và sẽ phát hành trong thời gian tới. Với khả năng liên kết chặt chẽ giữa 2 phiên bản PC và Mobile thì rất có thể trong tương lai phiên bản Đào Viên 2.0 cũng sẽ được mua về nước ta.

Đào Viên Mobile đã được đàm phán thành công về Việt Nam 3

Đào Viên Mobile đã được đàm phán thành công về Việt Nam 4

Đào Viên Mobile đã được đàm phán thành công về Việt Nam 5

Đào Viên Mobile đã được đàm phán thành công về Việt Nam 6

Đào Viên Mobile đã được đàm phán thành công về Việt Nam 7

Đào Viên Mobile đã được đàm phán thành công về Việt Nam 8

Đào Viên Mobile đã được đàm phán thành công về Việt Nam 9