Đào Vàng Phiêu Lưu Ký - Đào vàng thế hệ mới

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2015 06:15 PM

Đào Vàng Phiêu Lưu Ký có phần dễ dàng hơn nhiều so với người tiền nhiệm của mình trên PC. Theo đó, chỉ với thao tác chạm màn hình là người chơi có thể kích hoạt được chiếc móc của nhân vật thả xuống lòng đất.

Sau khi nhận được một loạt thành công từ những tựa game mobile đơn giản, Bin Games Studio - nhóm phát triển game Việt tiếp tục mạnh dạn khi bắt tay vào phát triển và cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Đào Vàng Phiêu Lưu Ký. Nghe qua cái tên, chắc hẳn bạn đọc cũng đã đoán được phần nào về lối chơi của tựa game này.

Khác với những tựa game Đào Vàng khác trên thị trường, Đào Vàng Phiêu Lưu Ký cho phép người chơi hóa thân thành một chàng trai trẻ ưa mạo hiểm, tình cờ bạn phát hiện ra khu vực mình đang nghiên cứu chứa đựng đầy vàng bạc và kim cương. Với ước mở làm giàu, bạn sẽ sử dụng khả năng khéo léo của mình để lấy tất cả số đá quý mà mình thấy. Tuy nhiên, mọi thử không hề đơn giản khi game mang tới 3 map với hơn 45 màn chơi hấp dẫn, độ khó tăng dần thử thách trí thông minh.

Cơ chế điều khiển trong Đào Vàng Phiêu Lưu Ký có phần dễ dàng hơn nhiều so với người tiền nhiệm của mình trên PC. Theo đó, chỉ với thao tác chạm màn hình là người chơi có thể kích hoạt được chiếc móc của nhân vật thả xuống lòng đất. Sẽ có vô số vật phẩm hỗ trợ người chơi như thuốc tăng lực, thuốc nổ, hoa may mắn, thuộc tăng giá trị kim cương... Bên cạnh đó cũng có những cản trở từ lũ chuột, đá, xương khô... gây khó khăn cho người chơi.

Điểm ấn tượng nhất mà Đào Vàng Phiêu Lưu Ký mang tới là hệ thống ngoại trang đầy hấp dẫn. Với số tiền thưởng kiếm được, bạn có thể khoác lên mình một chiếc áo mới hay đội một chiếc nón đầy phá cách. Mỗi trang bị sẽ đi kèm thuộc tính hỗ trợ tăng cường sức mạnh cho nhân vật.

Với nền đồ hoạ HD đẹp mắt, cách chơi được cải tiến và nâng cấp với nhiều kiểu chơi và độ khó khác nhau thì Đào Vàng Phiêu Lưu Ký sẽ là cái tên không thể thiếu ngay trên thiết bị di động của bạn vào thời điểm này.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây: Android

>> Zombie Eat Brain - Thử làm Zombie phong cách Việt