Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 29/12

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/11/2015 08:00 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 29/12.

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 29/12. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

To-Fu Fury

Một miếng đậu phụ ngoài việc làm thực phẩm thì còn làm được gì nhỉ? Hãy tải To-Fu Fury để có câu trả lời nhé. Trong game bạn sẽ điều khiển ... chiến binh đậu phụ để xông qua các màn chơi với nhiều thử thách khó khăn. May thay hắn ta nhỏ nhưng võ võ nghệ lại đầy mình, giúp bạn có thể thoải mái bay nhảy, đấm đá và tiêu diệt các chướng ngại vật.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Tower Madness 2

Những trò chơi thủ thành đang giành được chỗ đứng nhất định trên thị trường nhờ vào tính hấp dẫn và căng thẳng của mỗi màn chơi trong đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game mới hấp dẫn, Tower Madness 2 sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hãy xây dựng, nâng cấp và bảo vệ tòa thành của bạn nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

AK 47 Mummy Shooter

Không cần phải là một game 3D đồ họa đỉnh cao thì mới là thứ có thể giúp bạn trải nghiệm với dòng game FPS. Giờ đây, chỉ với AK 47 Mummy Shooter, bạn cũng sẽ được thoải mái với khẩu AK 47 của mình và tiêu diệt lũ xác ướp đáng sợ đang... chạy khắp sa mạc. Đừng để chúng bắt được bạn, không hay đâu!

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: Android

Helix Bunny

Chỉ mới là ngày đầu tiên trở lại mà thôi, vậy nên bạn đừng quá cố gắng để nhồi vào bản thân hàng tá công việc. Thay vào đó thì ý tưởng thư giãn một chút cùng Helix Bunny sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời. Trò chơi này vô cùng đơn giản: hãy giúp chú thỏ đang yêu... bay lên càng cao càng tốt, và bạn sẽ giành điểm cao nhất có thể.

Giá cũ: 4,75 USD

Giá mới: Free

Link tải game: Android