Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 28/11

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2015 06:35 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 28/11.

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 28/11. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

Infinity Blade

Có le không cần phải nói quá nhiều về sự nổi tiếng cũng như hấp dẫn của tựa game Infinity Blade. Ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Những người anh hùng, những tay dũng sĩ đầy sức mạnh,... Tất cả đều có trong trò chơi tuyệt vời này. Hãy tải nó về trước khi nó quay lại với mức giá 6 USD vốn có.

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Fruits Links

Nếu như bạn muốn tìn kiếm một trò chơi giải trí trong dịp cuối tuần thì hãy chọn ngay Fruits Links khi trò chơi mới đây đã giảm giá tới miễn phí. Một điều đơn giản và dễ hiểu, người choi không cần mất quá nhiều thời gian làm quen vì đây có thể coi là phiên bản hoa quả cua Candy Crush Saga đình đám.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Heroes of Dragon Age

Trong Heroes of Dragon Age, người chơi sẽ xây dựng một đội quân dũng mãnh, chiến đấu với mọi thách thức và tiêu diệt những con quái vật hung hãn trong truyền thuyết. Về cơ bản, game có nhịp độ gameplay nhanh, các nhân vật có sự cân bằng về khả năng và chỉ số, tính chiến thuật được đề cao qua việc sắp xếp đội hình.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Robot Unicorn Attack 2

Phiên bản thứ 2 của Robot Unicorn Attack cũng là một trò chơi không thể không nhắc tới trong danh sách này, Robot Unicorn Attack 2 vẫn giữ được những tinh hoa từ phiên bản trước và được tiếp tục phát triển với một số tính năng mới hấp dẫn và thú vị hơn. Nhiệm vụ chính của bạn là cố gắng vượt qua tất cả các màn chơi và giành được những thành tích tốt trên bảng xếp hạng.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS