Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 27/11

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/11/2015 06:30 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 27/11.

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 27/11. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

Little Frights

Bạn thích game bắn súng? Bạn thích game tiêu diệt Zombie? Bạn thích game bảo vệ thế giới? Dù là thể loại nào thì Little Frights cũng có thể đáp ứng và làm bạn hài lòng. Hãy tham gia trò chơi này, tiến lên và tiêu diệt bè lũ Zombie xuất hiện trước mặt bạn. Hãy giữ mạng để còn tham gia vào những trận chiến khốc liệt đấy nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Montezuma Puzzle 4

Montezuma Puzzle 4 là một trò chơi giải đố ốp lát thư giãn và hợp lý trong khung cảnh cổ đại Aztec Empire. Nhiệm vụ chính của người chơi là lựa chọn những miếng ghép quen thuộc từ những game xếp hình cổ điển, sắp xếp chúng sao cho hợp lý và vừa vặn với ô hình cho sẵn. Game được chia làm nhiều màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần để người chơi thỏa sức trải nghiệm.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

War of Glory-1943

Bạn yêu thích thể loại game chiến thuật, yêu thích những cuộc chiến tranh giành quyền lực đầy sức mạnh? Hãy đến với War of Glory-1943và xây dựng đế chế của bạn. Mỗi quyết định cua bạn sẽ đều ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc cả cả cuộc chiến, vậy nên trước khi chinh chiến thì hãy tạo dựng một thế lực thật vững mạnh đã nhé.

Giá cũ: N/A

Giá mới: Free

Link tải game: Android

Birdie Falls

Một trò chơi hay không nhất thiết phải có đồ họa cầu kì hay thiết kế đặc sắc, bởi đôi khi chỉ gameplay thú vị là đã đủ rồi. Birdie Falls là một trò chơi như thế khi nó đưa bạn đến với những chú chim non vô cùng dễ thương. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là đưa những chú chim leo lên những nấc thang cao hơn, và cao hơn.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: Android