Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 26/11

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/11/2015 06:30 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 26/11.

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 26/11. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

Lost Within

Lost Within sở hữu đầy đủ những thứ tạo ra một tựa game kinh dị đẳng cấp: Những hình vẽ kỳ quái, phát sáng và chuyển động trên tường trong màn chơi, những con quái vật gần như chẳng có cách nào để hạ gục, những tiếng thì thầm khiến game thủ lạnh gáy.

Giá cũ: 6,99 USD

Giá mới: 1,99 USD

Link tải game: iOS

Mazecraft

Nếu như với Minecraft, người chơi sẽ đi xây dựng lên thế giới xung quanh họ thì ở Mazecraft thay vào đó sẽ là những mê cung hóc búa nhằm thách thức những người chơi khác. Bạn có thể tạo nên nhiều kiểu mê cung khác nhau và đặt vào những cạm bẫy nguy hiểm như: đá lăn, chông gai...

Giá cũ: N/A

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Evolution: Battle for Utopia

Được bình chọn là một trong những trò chơi di động hấp dẫn nhất năm 2014, Evolution: Battle for Utopia sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong những ngày nghỉ này. Trong game, bạn sẽ được tham chiến tại các chiến trường khói lửa, điều khiển các đơn vị quân đội đầy sức mạnh và chiến đấu chống lại kẻ thù hay những con quái vật rình rập đội quân của bạn.

Giá cũ: N/A

Giá mới: Free

Link tải game: Android

Z War

Bạn muốn xây dựng một đế chế của riêng mình? Bạn muốn tham gia một trò chơi mà tính đa dạng của nó phải luôn được đặt lên hàng đâu?Z War chính là câu trả lời mà bạn tìm kiếm. Xây dựng quốc gia của bạn, đội quân của bạn và tìm kiếm hàng trăm vật phẩm khác nhau trong trò chơi để tăng cường sức mạnh. Rồi cái ngày bạn thành bá chủ sẽ chẳng còn xa...

Giá cũ: N/A

Giá mới: Free

Link tải game: Android