Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 25/11

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2015 07:00 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 25/11.

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 25/11. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

The Cursed Ship, Collector’s Edition (Full)

Những con tàu bị ma ám dường như là một đề tài bất hủ cho những nhà làm phim và làm game trên thế giới. Ngày hôm nay, hãy cùng khám phá một con tàu bị nguyền rủa như thế với The Cursed Ship, Collector’s Edition (Full). Bằng sự thông minh, khả năng phán đoán của mình, bạn sẽ cần phải giải đáp những câu đố và vén màn bí ẩn đằng sau câu chuyện của con tàu này.

Giá cũ: 6,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Armed Combat - Fast-paced Military Shooter

Bạn đang cần một trò chơi giả trí thực sự cho những ngày mùa đông ảm đạm này? Hãy đến với Armed Combat - Fast-paced Military Shooter và trải nghiệm hết mình trong những màn chơi đầy kịch tính và hấp dẫn. Không có gì quá phức tạp, bạn chỉ cần cầm súng lên và tiêu diệt hết các kẻ thù trên đường làm nhiệm vụ. Đừng quên rằng những chiếc xe tăng trên đường luôn sẵn sàng để đồng hành cùng bạn nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

The Dark Knight Rises

Anh chàng Batman cùng câu chuyện anh hùng của mình đã tạo nên biết bao siêu phẩm điện ảnh. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức câu chuyện này với phiên bản games cùng The Dark Knight Rises. Vẫn chiếc mặt nạ đó, vẫn bộ đồ cánh dơi đó, bạn sẽ điều khiển anh chàng anh hùng này và chiến đấu chống lại kẻ ác ở thành phố Gotham City nhé.

Giá cũ: 6,99 USD

Giá mới: 0,99 USD

Link tải game: Android

G.I. Joe Strike

Game mobile G.I. Joe Strike là sản phẩm hợp tác đặc sắc giữa Hasbro và Backflip Studios trực thuộc công ty DragonVale. Thay vì giới thiệu cả đội đặc nhiệm G.I. Joe như tựa game dựa theo phiên bản phim điện ảnh, trong trò chơi mới này, game thủ sẽ nhập vai Snake Eyes, thực hiện nhiệm vụ chiến đấu chống lại đội quận ninja xấu xa và hạ gục kẻ thù truyền kiếp Storm Shadow.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: Android