Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 24/11

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2015 06:30 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 24/11.

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 24/11. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

Tower Madness 2: #1 in Great Strategy TD Games

Lối chơi thủ thành chưa bao giờ bị đánh giá là nhàm chán và đây là một trong những thể loại góp mặt nhiều nhất trên di động. Tower Madness 2: #1 in Great Strategy TD Games cũng vậy, tuy không mang nhiều sự thay đổi về lối chơi nhưng game cũng tạo được điểm nhấn với nền đồ họa dễ nhìn cùng loạt công trình phòng thủ đa dạng.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

PocketWings: Discovery Island

Mỗi đứa trẻ thường mang trong mình những giấc mơ vô cùng đẹp đẽ, và bạn nên chắp cánh cho những ước mơ đó vì tương lai của chúng. Nếu trong nhà bạn có một cậu bé, cô bé yêu thích bầu trời, hãy tải PocketWings: Discovery Island về máy để chúng được thỏa giấc mơ bay lượn cùng những chiếc máy bay với không gian rộng lớn trên bầu trời.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Worms 3

Là một trong những trò chơi thú vị và nổi tiếng bậc nhất, Worm vẫn sống tốt và sống khỏe trong thị trường game hiện nay với gameplay thú vị và độc đáo. Nếu bạn cũng là một người hâm mộ tựa game này, hãy tải Worms 3 về máy và tận hưởng những trận chiến đầy niềm vui cùng bạn bè. Hãy tranh thủ cơ hội sở hữu tựa game này trong thời gian khuyến mãi của nó nhé.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: 0,99 USD

Link tải game: Android

Celestia - Broken Sky

Những trò chơi nhập vai cũ kỳ đã quá nhàm chán với bạn? Hãy thử một chút phong cách mới lạ với Celestia - Broken Sky nhé. Bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đồ họa mới, gameplay mới và chúng hứa hẹn sẽ làm ngày nghỉ của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Giá cũ: 1,29 USD

Giá mới: Free

Link tải game: Android