Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 15/02

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/02/2016 06:50 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 15/02.

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 15/02. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

Domino

Domino là một trong những trò chơi lâu đời và thú vị nhất. Nếu bạn muốn tìm lại cảm giác với trò chơi này, Domino sẽ giúp bạn. Giờ thì bạn chẳng cần vất vả đi tìm kiếm nơi bán một bộ Domino nữa, chỉ cần một chiếc iPhone, iPad và bạn sẽ dễ dàng chơi trò chơi này cùng bạn bè.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Mystery of Fortune

Năm mới rồi, hãy cùng giải trí nhẹ nhàng một chút trước khi quay lại với nhịp sống tấp nập. Một sự lựa chọn khá tuyệt mà tôi có thể giới thiệu đến bạn chính là Mystery of Fortune. Tựa game turn-base này có đủ sự hấp dẫn và nhẹ nhàng để bạn giải trí trong những ngày đầu năm. Hãy thư giãn đầu óc, giải trí nhẹ nhàng với tựa game thú vị này trong những ngày đầu tuần mới nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Sid Meier's Ace Patrol

Sid Meier's là một trong những thương hiệu về thể loại game mô phỏng - chiến thuật hàng đầu thế giới, và điều đó đã được thể hiện qua những tựa game danh tiếng như Sid Meier's Pirates hay nổi tiếng hơn cả là Sid Meier's Civilization. Ngoài ra, dòng game mô phỏng máy bay của hãng là Ace Patrol cũng thu hút được một sự chú ý nhất định bởi giản lược hóa lối chơi mô phỏng điều khiển mà đem đến một tựa game đòi hỏi tư duy trí tuệ cũng như khả năng điều khiển điêu luyện.

GIá cũ: N/A

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Does not Commute

Does Not Commute là trò chơi mới nhất tới từ Mediocre - nhà phát triển game mobile tiềm năng, được game thủ đánh giá cao qua những sản phẩm như Granny Smith, Sprinkle Island hay gần đây là Smash Hits. Mediocre luôn cố gắng mang lại những sản phẩm chất lượng có đồ họa đẹp mắt, lối chơi vui nhộn, hấp dẫn đến cho game thủ. Does Not Commute cũng không phải ngoại lệ, với những gì game mang lại chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Tìm thêm game mobile hay tại đây: https://www.facebook.com/gamemobilegamedidonghay