Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 10/12

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/12/2015 06:30 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 10/12.

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 10/12. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

Dungeon Ball

Một ngày mới sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn khởi đầu với một chút niềm vui. Chẳng có gì khó khăn cả, hãy đem lại điều đó cho mình với tựa game Dungeon Ball đầy hấp dẫn. Bạn sẽ được điều khiển sự thăng bằng của một trái bóng trong game, và đưa nó vượt qua các thử thách. Không dễ gì để giữ được trái bóng này "yên ổn", vậy nên bạn sẽ cần kha khá sự tập trung để có thể điều khiển nó.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Tiny Defense

Tiny Defense thuộc thể loại thủ thành quen thuộc với đồ họa tương đối nên phù hợp với mọi dòng máy. Nhưng game vẫn có độc đáo riêng, nội dung rất ngộ nghĩnh khi cuộc tấn công và phòng thủ là những đồ chơi vô tri vô giác nhưng bỗng sống dậy và chiến đấu lẫn nhau. Nhiệm vụ của bạn trong game là sắp xếp đội hình cho những pháo đài và nâng cấp chúng để có thể chống lại sự xâm lăng của kẻ thù.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Cut the Rope 2

Cùng với những Candy Crush, Plant & Zombie, Angry Bird, ... Cut the Rope là một trong những tựa game nổi tiếng bậc nhất mà người dùng từng được biết đến. Giờ đây bạn có thể tải về phiên bản Cut the Rope 2 một cách hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm những màn chơi mà bản Free không thể có được. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Stack the Dish

Nếu đã từng xem bộ phim hoạt hình Tom và Jerry huyền thoại, chắc hẳn bạn sẽ nhớ về cảnh chú mèo Tom bị Jerry "chơi khăm" với những màn ném đĩa loạn xạ. Ngày hôm nay, hãy thay chú mèo Tom trải nghiệm cảm giác không lấy gì làm dễ chịu này với Stack the Dish. Những chiếc đĩa thì cứ rơi xuống, và nhiệm vụ của bạn là phải giữ cho càng nhiều đĩa trên tay càng tốt.

Giá cũ: 1,20 USD

Giá mới: Free

Link tải game: Android