Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 04/08

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/08/2015 06:30 PM

game mobile miễn phí
game mobile miễn phí

Đang cập nhật

24/11/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 04/08.

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 04/08. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

Floppy Worm

Floppy Worm có lối chơi không khác gì tựa game đình đám Flappy Bird của tác giả trẻ Nguyễn Hà Đông. Chính vậy, việc làm chính của người chơi là chạm liên tục vào màn hình để chú sâu của mình tránh né các chướng ngại vật. Tuy nhiên, trong Floppy Worm có thêm nhiều tính năng khác lạ như màn chơi hiểm hóc hơn, có kim cương để hồi sinh...

Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 08/04

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

GREG - A Mathematical Puzzle Game To Train Your Brain Skills

Bạn có nghĩ rằng việc cộng các con số là dễ dàng không? Hãy đến với GREG để xem khả năng của bạn tốt đến đâu nhé. Nhiệm vụ của bạn sẽ chỉ đơn giản là cộng các con số lại với nhau để đạt được con số cho trước. Tuy nhiên sẽ có thời gian giới hạn để bạn làm việc này, do đó hãy nhẩm thật nhanh nhé. Việc tính cộng tưởng dễ mà không hề dễ tí nào đây!

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Monsters Ate My Condo

Một trò chơi cực kì thú vị và có phần hơi... bựa, đó là những gì tôi có thể nói với bạn về Monsters Ate My Condo. Thực tế, nó khá giống với quy tắc chơi xếp hình cổ điển khi những căn hộ cùng màu với nhau sẽ tạo thành điểm số dành cho bạn. Điều khác biệt duy nhất ở đây là để đạt được điều đó, bạn sẽ phải... ăn những căn hộ khác để ghi điểm.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: Android

Son of Light

Bạn gọi tựa game điều khiển máy bay và tiêu diệt tất cả quân địch trên đường bay của mình là gì? Bắn ruồi? Phi thuyền không gian hay chỉ đơn giản là ... lái máy bay? Son of Light là tựa game kế thừa sự đơn giản trong thiết kế và sự hấp dẫn trong gameplay của thể loại đó. Hãy nhanh tay tải về khi nó vẫn đang còn miễn phí nhé.

Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 28/03

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: Android