Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 03/03

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2015 07:35 PM

game mobile miễn phí
game mobile miễn phí

Đang cập nhật

24/11/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 03/03.

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 03/03. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

The Magician’s Handbook: Cursed Valley HD

Chuyện kể rằng ở thung lũng nọ, có một lời nguyền đang bao trùm tất cả để bảo vệ một kho báu vô cùng lớn. Và nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này sẽ là giải các câu đố, tránh các cạm bẫy và tìm cách để hoá giải cái lời nguyền đó. Sẽ có rất nhiều câu đố cũng như Mini games xuất hiện trong The Magician’s Handbook: Cursed Valley HD để bạn "giải quyết" ở cái thung lũng bị nguyền rủa này, và phần thưởng giành cho người thắng cuộc tất nhiên sẽ là một kho báu vô cùng giá trị.

Giá cũ: 4,99 USD (iPad) và 2,99 USD (iPhone)

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

CrossMe Premium Nonograms

CrossMe Premium Nonograms là một trong những game giải trí độc đáo với lối chơi trí tuệ tới từ Nhật Bản. Nhiệm vụ chính của người chơi là tô màu các ô vuông sao cho hợp lý với gợi ý cho sẵn. Với các chế độ dễ thì màn chơi sẽ mang tới một hình ảnh đồ vật cụ thể nào đó để người chơi dễ dàng làm quen. Các thử thách sẽ tăng dần với các màn chơi về sau. Nhìn chung, đây là một tựa game dễ làm quen nhưng không hề dễ dàng hoàn thành.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: Android

CodeBox

Những tựa game nhập vai bắn súng đã trở nên nhàm chán với bạn vì cũng cứ ... na ná nhau. Vậy bạn đã từng thử kết hợp việc bắn súng với một trò chơi hình hộp (kiểu như Lego chẳng hạn) chưa? CodeBox sẽ đem bạn đến một thế giới như thế, nơi bạn sẽ chiến đấu cùng những tên địch làm bằng ... cube và tiêu diệt chúng. Hãy lựa chọn loại súng phù hợp để chiến đấu nhé.

Giá cũ: 3,39 USD

Giá mới: Free

Link tải game: Android

Word Surgeon

Còn khi công việc đã rõ ràng, hãy nghỉ ngơi và thư giãn một chút với Word Surgeon. Vẫn là một tựa game tìm chữ đã có từ lâu, lần này bạn sẽ được đổi gió với những cách chơi mới, luật chơi mới để sắp xếp ra những từ có nghĩa từ một mớ hỗn độn ban đầu. Hãy tinh mắt, nhanh tay, phán đoán tốt để giành điểm cao trong trò chơi này nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

>> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 02/03