Đánh giá nhanh Ngọc Rồng Đại Chiến trong ngày đầu Alpha Test

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2016 02:25 PM

 
  thích
Ngọc Rồng Đại Chiến
16/03/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ngọc Rồng Đại Chiến là gMO thuộc thể loại đánh theo lượt turn base, không có nhiều sự khác biệt so với những đối thủ cùng thể loại.

Vào ngày hôm nay 16/03, Ngọc Rồng Đại Chiến - Tựa game di động do người Việt phát triển lấy đề tài Dragon Ball đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test. Do đang trong quá trình kiểm tra tính ổn định, nên game chỉ ra mắt phiên bản Android và giới hạn 1000 tài khoản đăng nhập. Game thủ có thể trải nghiệm bản chính thức vào ngày 19/03. Bạn đọc quan tâm có thể tải game ngay bây giờ tại trang chủ http://nrdc.myg.vn/landing/.

Ngọc Rồng Đại Chiến được thiết kế trên nền đồ họa 2D nhưng hết sức dễ nhìn với nhiều màu sắc. Ngoài ra, tạo hình Chibi đáng yêu cho các nhân vật trong game gây thiện cảm tới người chơi từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, game thủ dễ choáng ngợp bởi những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt được lồng ghép trong các trận đấu. Âm thanh game chưa thật sự tạo ấn tượng riêng nhưng cũng đầy đủ với những bản nhạc nền, âm thanh nhỏ với hành động của nhân vật.

Ngọc Rồng Đại Chiến là gMO thuộc thể loại đánh theo lượt turn base, không có nhiều sự khác biệt so với những đối thủ cùng thể loại. Ngay sau khi đăng nhập, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn cho mình một chiến binh đồng hành đầu tiên cho cuộc hành trình của mình. Ngoài việc sắp xếp đội hình, đưa ra những chiến thuật riêng, người chơi có thể chiêu mộ được những nhân vật quen thuộc từ những cao thủ như Songoku, Vegeta, Phide... ngay cả những mỹ nhân như Chi Chi, Bulma cũng có thể đứng vào đội hình chiến đấu.

Ngoài việc quan tâm tới đội hình là các nhân vật, người chơi cần chú ý tới nhân vật thống lĩnh. Nhân vật này có hệ thống skill tương tự hệ thống ngọc bổ trợ trong liên mình huyền thoại. Tùy đối thủ tùy trận chiến người chơi có thể thay đổi hệ thống này cho phù hợp khiến cho chiến thuật trong Ngọc Rồng Đại Chiến là một câu đố phức tạp đủ làm đau đầu người chơi.

Trong Ngọc Rồng Đại Chiến mỗi nhân vật có thể thuộc các hệ khác nhau gồm ngũ hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ…) , âm dương ( Ma, Thần). Các thuộc tính này tạo nên sự cân bằng cũng như hấp dẫn trong chiến thuật của game bởi hệ thống tương sinh tương khắc. Ngoài ra với các thuộc tính khác nhau khi tham chiến các nhân vật cũng gây ra các hiệu ứng đặc trưng như hệ Thủy với hiệu ứng đóng băng, làm chậm, hệ Hỏa với thuộc tính đốt cháy, hệ Kim với thuộc tính Choáng, hệ Mộc với hiệu ứng Độc….

Các siêu anh hùng trong game đều sở sức mạnh khác nhau. Đặc biệt, sẽ có những anh hùng đi theo bộ/nhóm riêng biệt, khi được sát cánh chiến đấu cùng nhau họ sẽ có khả năng kích hoạt thuộc tính ẩn. Không chỉ vậy, nhân vật trong game sẽ thay đổi hình dạng khi đạt đến các cấp độ nhất định, đây cũng là yếu tố dễ làm game thủ phải "tò mò" về những chiến binh của mình.

Ngoài ra, Ngọc Rồng Đại Chiến cũng mang tới nhiều phụ bản với độ khó tăng dần thử thách người chơi. Bên cạnh đó là hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, đấu trường PvP và hàng loạt hoạt động diễn ra trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Một số hình ảnh khác trong game: