Danganronpa: Unlimited Battle - Trò chơi có gameplay kỳ lạ

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2015 10:00 AM

 
  thích

Lối chơi trong Danganronpa: Unlimited Battle cực kỳ mới lạ, trò chơi mang phong cách của game pinball với những màn va đập đậm tính chất vật lý.

Mới đây, nhà phát triển đình đám Spike Chunsoft đã cho "xuất xưởng" tựa game mới nhất của mình mang tên Danganronpa: Unlimited Battle. Tuy nhiên, hiện tại trò chơi hành động nhập vai hấp dẫn này mới chỉ ra mắt thử nghiệm tại xứ sở mặt trời Nhật Bản và dành riêng cho các thiết bị iOS.

 

Danganronpa: Unlimited Battle có lẽ là gương mặt lạ lùng nhất hiện nay với lối chơi vô cùng sáng tạo. Tuy nhiên chúng ta nên có cái nhìn trước với hình ảnh trong game được xây dựng vô cùng độc đáo. Game có đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt với tạo hình Chibi dễ thương, gây ấn tượng cho người chơi ngay từ những giây phút đầu. Về cốt truyện, trò chơi kể về những trai tài, gái sắ còn đang trong màu áo học sinh xuất hiện trong tựa game đình đám Danganronpa: Trigger Happy Havoc. Họ bị xui khiển trở thành những kẻ sát nhân vô tâm bởi ngài hiệu trưởng đáng sợ (thực tế đây là một con gấu nhồi bông).

Như đã giới thiệu, lối chơi trong Danganronpa: Unlimited Battle cực kỳ mới lạ, trò chơi mang phong cách của game pinball với những màn va đập đậm tính chất vật lý. Về cơ bản, bạn sẽ thành lập một đội hình gồm 4 nhân vật và đưa họ tham gia vào các cuộc chiến chống lại thế lực hắc ám cũng như tìm lại ký ức cho những người bạn bè.

Mỗi trận đấu trong game được bó gọn tại một sàn đấu hình chữ nhật và bị chắn bởi những bức tường mờ nhạt. Để có thể kích hoạt khả năng tấn công, người chơi sẽ chạm và kéo để căn lực cũng như hướng tấn công của nhân vật. Bằng sự va đập như một trái bóng, sát thương sẽ được tính mỗi lần khi nhân vật của bạn chạm tới kẻ thù.

Danganronpa: Unlimited Battle đang gây cơn sốt lớn tại thị trường game Nhật Bản, mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi gửi tới bạn đọc trong thời gian tới.

>> Dragon Ace - Game bài ma thuật hấp dẫn mở cửa ngày 30/1