Đắng lòng game thủ bị bạn gái đem ra so sánh với Hậu Duệ Mặt Trời

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/04/2016 11:59 PM

 
  thích
Soái Vương
Soái Vương

Webgame RPG

25/04/2016 NCB: VTC Game NPH:

Câu chuyện có một không hai này không khiến cho chúng ta phải phì cười.

Mới đây, ngay trong Group của tựa Game Soái Vương đã xảy ra một câu chuyện vô cùng bi hài, lại một người nữa phải chịu thảm cảnh chia ly do anh chàng Yoo Shi Jin của Hậu duệ mặt trời gây ra, không biết chuỗi thảm kịch này khi nào mới chấm dứt...

Sau một hồi kêu ca thì Game thủ mang tên N.H.L đã rút ra một kết luận cuối cùng là không còn hứng thú và muốn dây dưa gì với con gái nữa, anh đã chọn con đường chơi game cho đỡ “mệt não”, “vừa không mất tiền lại vừa có thể trở thành soái vương thực sự, ít nhất là trong game”.

Ok. Tóm lại em đi vào vấn đề chính như sau, hôm qua nhân ngày “Quốc tế thả thính” 1/4, may thay em đã thả trúng hẳn một con cá các bác ạ, nhưng em biết đời em nó bạc mà, cuộc đời đâu có dễ dàng với em đến thế, em đã thả trúng vào con cá “Chê” . Ấn tượng khó phai ngay buổi hẹn hò đầu tiên bao gồm: “Xe số đi trời mưa bắn quá anh ạ” ,“ Sao anh không mở cửa cho em”, “Sao anh không lấy bát cho em”, “Em thấy anh du si din trong phim Hậu duệ mặt trời cởi áo cho ny mặc lãng mạn dã man”.

Về đến nhà em vẫn bực mình lắm nên mới mở máy tìm hiểu xem cái ông hậu duệ này là ai, là aiii??? thì ô hay, có một câu em thấy vô cùng chí lí mà hóa ra ông hậu duệ này đã tiên đoán và căn dặn anh em ta từ trước rồi:

“Đừng làm cô ấy sợ!"

"Đừng động vào cô ấy!"

"Cũng đừng nói chuyện với cô ấy!”

Nếu có 5 cục tiền thì em sẽ liên hệ nhét ngay câu thoại kinh điển này vào trong kịch bản để giúp những cô gái ngây thơ được thức tỉnh nhưng không, em không có tiền.

Thực sự khi vừa đọc xong dòng trạng thái, chúng tôi đã phải ôm bụng mà cười vì hoàn cảnh éo le và giọng văn hài hước của anh chàng này.


Thành viên hoạt động tại group vô rất đồng cảm với chàng trai này

Thành viên hoạt động tại group vô rất đồng cảm với chàng trai này

Với đồ họa 3D engine dẫn đầu cùng sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 của thể loại RPG, MOBA và SLG, không lạ khi nhiều game thủ lại chờ đợi Soái Vương ra mắt đến vậy. Theo đánh giá của chúng tôi, Soái Vương hoàn toàn có thể trở thành tiêu điểm game của tháng 4 này.

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn