Đại Thánh Quy Lai Mobile - Game 3D hành động cực đỉnh của năm 2016

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2016 05:30 PM

Đại Thánh Quy Lai Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Haowan123.

Đại Thánh Quy Lai Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Haowan123. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo bộ phim hoạt hình cùng tên xuất sắc nhất Trung Quốc năm 2015, thông qua nền tảng đồ họa cao cấp, tái hiện lại một cách nguyên đai nguyên kiện những điểm đắc sắc của phim, kết hợp cơ chế gameplay mang tính hành động, đấm đá vô cùng đẹp mắt, hứa hẹn mang lại cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới dành cho fan hâm mộ của Tề Thiên Đại Thánh.

Đại Thánh Quy Lai Mobile - Trailer

Cốt truyện chính trong game được xây dựng bám sát theo nguyên mẫu, đồng thời diễn giải rõ ràng hơn nhiều tình tiết, đưa người chơi tới gian đoạn vài trăm năm sau khi “Đại Náo Thiên Cung,” Tôn Ngộ Không đã thoát khỏi sự phong ấn nhưng chưa hoàn toàn có lại được sức mạnh năm xưa, kết hợp với sự xuất hiện của các nhân vật chính khác như tiểu hòa thương Giang Lưu Nhi. Đối với những người đã xem phim mà nói, họ sẽ cảm thấy rất thân quen và thú vị khi được trải nghiệm theo một góc nhìn khác.

Nền đồ họa trong Đại Thánh Quy Lai Mobile rất ấn tượng và hoàn toàn chinh phục được người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các mô hình nhân vật và kiến trúc nhà cửa đều mang đậm nét mỹ thuật độc đáo của Trung Quốc, có sự rõ nét và sinh động, trung thành hoàn toàn với phiên bản phim trên phương diện thiết kế hình ảnh lẫn âm nhạc, âm thanh. Hơn nữa, chất lượng đồ họa cao lại càng được thể hiện mạnh mẽ khi song hành cùng cơ chế chiến đấu mang tính hành động, mỗi chiêu thức được nhân vật thi triển đều có hiệu ứng đặc sắc, mượt mà và rất uy lực.

Cơ chế thao tác nhân vật của game tương đối đơn giản và không có nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm ARPG khác trên mobile. Người chơi có thể khiển nhân vật nhân vật bằng phím ảo kèm 4 chiêu thức tấn công gồm 1 phổ thông và 3 kỹ năng. Tất nhiên, khi mở khóa được nhiều kỹ năng hơn, người chơi có thể tự do thay đổi đòn đánh mà mình muốn sử dụng., hơn nữa quá trình chiến đấu cũng đòi hỏi tính thao tác nhanh nhạy, biết di chuyển nhân vật để tránh tuyệt kĩ của kẻ địch.

Ngoài nhân vật chính Tôn Ngộ Không có từ ban đầu, người chơi có thể tiến hành chiêu mộ thêm nhiều nhân vật trong tiểu thuyết “Tây Du Ký” lẫn trong phim theo cơ chế rút thăm ngẫu nhiên về làm bạn đồng hành trong chiến đấu. Hệ thống các nhân vật được phân chia thành nhiều hệ khác nhau như Yêu, Ma, TIên và Phật, mõi người sẽ có năng lực chiến đấu độc đáo, kỹ năng đa dạng và có thể tiến hành từng bước tăng trưởng. Người chơi có thể dựa theo hệ thống duyên phận để tiến hành sắp xếp nhân vật hợp lí, hợp cạ với nhau để kích hoạt đầy đủ tiềm năng chiến đấu nhất. Cuối cùng, trò chơi còn có những hệ thống gameplay thú vị khác nữa như hệ thống gia viên, hệ thống mệnh cách hay hệ thống lò luyện.

Từ ngày 29 tháng 3 tới, Đại Thánh Quy Lai Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android và đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ds.553.com/

Phong Bộc Vinh Diệu - "Heroes of the Storm" của người Trung Quốc