Đặc Nhiệm công bố Open Beta, quyết tâm vực dậy giấc mơ chống Hack

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/08/2015 03:00 PM

 
  thích
Đặc Nhiệm
31/07/2015 NCB: SohaGame NPH:

Kết thúc sự kiện Closed Beta và chấm dứt thành công vấn nạn Hack phá game, Đặc Nhiệm - game bắn súng FPS đầu tiên trên mobile đã công bố ra mắt chính thức vào ngày 14/08 sắp tới. BQT game một lần nữa vực lại quyết tâm xây dựng một cộng đồng game FPS Việt công bằng, không Hack.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Đặc Nhiệm - tựa game bắn súng FPS đầu tiên trên mobile trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta đã không may mắn vướng phải nhiều vấn đề liên quan tới lỗi Bug cũng như vấn nạn sử dụng Hack tàn phá game một phần cộng đồng người chơi. Tất cả được phản ánh tại Fanpage chính thức của Game: facebook.com/dacnhiem.vn

Đặc Nhiệm đã sẵn sàng lên nòng đạn để có một ngày ra mắt chính thức hoàn thiện nhất!

Ngày hôm nay, ngoài sự kiện công bố địa chỉ tải game tại Google Play (bản Android), tại App Store (bản iOS) và App SohaGame.vn ( dành cho cả hai bản Android + iOS), Đặc Nhiệm cũng đã tuyên bố chấm dứt thời gian thử nghiệm Closed Beta để hướng tới sự kiện Open Beta chính thức vào ngày 14/08 sắp tới. Bên cạnh đó, đội ngũ vận hành game cũng không quên gửi gắm tới cộng đồng bức tâm thư cuối cùng kèm theo lời hứa:

“Các lỗi phát sinh trong gian đoạn thử nghiệm đã được xử lý, khắc phục triệt để khi Đặc Nhiệm đi vào giai đoạn Open Beta ra mắt chính thức. Với phiên bản Open Beta, Đặc Nhiệm sẽ chính thức đưa vào hoạt động hệ thống bảo mật chống Hack từ NEXON – Công ty đã và đang cung cấp hệ thống chống Hack cho nhiều tựa game bắn súng danh tiếng tại Châu Á như CF, A.V.A, Sudden Attack vv..”

Vậy với phiên bản Open Beta diễn ra vào ngày 14/08 sắp tới đây, Đặc Nhiệm mang trong mình những thay đổi gì?

Danh sách các lỗi được BQT Đặc Nhiệm khắc phục thành công trước khi đưa game vào giai đoạn Open Beta.

Danh sách các lỗi được BQT Đặc Nhiệm khắc phục thành công trước khi đưa game vào giai đoạn Open Beta.

Thông báo chính thức của BQT Đặc Nhiệm về ngày game Open Beta.
Thông báo chính thức của BQT Đặc Nhiệm về ngày game Open Beta.

Bạn có biết?

Đặc Nhiệm là game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất, được SohaGame đứng ra phát hành tại Việt Nam. Bản gốc của game là Special Force do Ti Knight phát triển và vốn đã rất thành công tại nhiều thị trường quốc tế. Game được đánh giá cao nhờ đồ họa chân thực, những hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, đẹp mắt cùng hệ thống gameplay đa dạng.

Trong Đặc Nhiệm, game thủ có thể trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau như Tạo phòng Đối chiến, Tác chiến, Loạn đấu, Mạo hiểm (chiến đấu với Zombie)… Đặc biệt, game có chế độ chơi offline khi thiết bị không kết nối mạng. Khi đó, người chơi có thể tham gia chế độ Mạo hiểm và thành tích vẫn được ghi nhận như chơi online. Đây thực sự là một điểm rất lý thú mà ít game mobile bắn súng nào đạt được.

Ngoài cách chơi phong phú đa dạng, hệ thống vũ khí của Đặc Nhiệm cũng sẽ khiến nhiều game thủ bất ngờ. Game sở hữu hơn 200 loại súng, rất nhiều súng độc quyền có uy lực bá đạo như AK47 phiên bản vàng, phiên bản Rồng….

Ngoài ra, người chơi có thể thuê thêm vệ sĩ và hệ thống vũ khí công nghệ cao như pháo tự hành, xe tăng, máy bay chiến đấu hỗ trợ mình. Với đồ họa 3D ấn tượng, tính năng và các màn chơi vô cùng đa dạng, Đặc Nhiệm hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game mobile bắn súng FPS đáng chờ đợi nhất trong mùa hè này.

Ghé thăm trang chủ và tải Game tại: http://dacnhiem.vn

 

>> Cận cảnh “mưa bom bão đạn” của chiến trường Đặc Nhiệm ngày đầu ra mắt