Cùng soi Độc Cô Cầu Bại trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/08/2015 03:01 PM

Độc Cô Cầu Bại
28/08/2015 NCB: Hàn Quốc NPH:

Bom tấn kiếm hiệp Độc Cô Cầu Bại đã có ngày đầu tiên ra mắt tại Việt Nam tương đối suôn sẻ.

Đúng như dự kiến, vào lúc 10h sáng hôm nay 28/08, gMO bom tấn kiếm hiệp Độc Cô Cầu Bại đã chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng theo dõi thông tin cũng như tải game về ngay tại trang chủ http://docco.vn/landing.

Trong ngày đầu ra mắt, Độc Cô Cầu Bại hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Theo quan sát của chúng tôi, số lượng người tham gia trải nghiệm những giờ đầu là khá đông. Điều này chứng tỏ game thủ Việt rất mong ngóng được sờ tận tay sản phẩm bom tấn kiếm hiệp hấp dẫn này. Bên cạnh đó, Độc Cô Cầu Bại đã được Việt hóa gần như hoàn chỉnh, các câu từ hiển thị rõ ràng và rất dễ đọc.

Độc Cô Cầu Bại còn có tên gọi khác là Tân Thương Khung Chi Kiếm đã chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào tháng cuối tháng 12/2014 và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của game thủ xứ Kim Chi. Nhìn về tổng thể, Độc Cô Cầu Bại là một gMO kiếm hiệp đi theo thể loại ARPG đưa người chơi tới thế giới kiếm hiệp của nhà văn nổi tiếng Kim Dung.

Nhờ được thiết kế trên nền tảng đồ họa Unity 3D Max Plus, những hình ảnh mà Độc Cô Cầu Bại đem tới có độ sắc nét khá cao. Các bối cảnh thiên nhiên trong game được thiết kế khá đẹp mắt và sát thực, đem tới cho người chơi một không gian hết sức “giang hồ”, tiêu diêu tự tại. Sở dĩ được như vậy, một phần cũng là do các hoạt cảnh, hiệu ứng sáng tối được lồng ghép khá phù hợp, khiến cho bức tranh sơn thủy trong Độc Cô Cầu Bại trở nên sinh động hơn.

Đặt chân vào Độc Cô Cầu Bại, người chơi sẽ được chọn một trong 4 môn phái để gia nhập, lấy căn bản để dấn thân vào chốn giang hồ bao gồm: Minh Giáo, Nhật Nguyệt, Cổ Mộ, Tiêu Dao. Có thể thấy rằng tương ứng với tên game là Độc Cô Cầu Bại, đây đều là những môn phái không thuộc danh môn chính phái, hứa hẹn đem tới cảm giác mới lạ hơn so với những trò chơi cùng thể loại đã ra mắt trước đây. Mỗi môn phái đều sở hữu cho mình những chiêu thức võ công đặc trưng với 8 chủ động, 7 hỗ trợ và 2 tuyệt kỹ để người chơi nâng cấp và thi triển trong chiến đấu.

Về gameplay, cơ chế chiến đấu trong Độc Cô Cầu Bại vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột vào đối thủ là nhân vật sẽ tự động tấn công, tung skill. Lối chơi trong game mobile này cũng khá đơn giản khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có từ hệ thống. Hệ thống Auto tìm đường và Auto tự đánh được tích hợp sẵn giúp người chơi dễ dàng luyện cấp, đánh quái.

Bên cạnh đó, Độc Cô Cầu Bại cũng có các tính năng thường thấy trong những game cùng thể loại như tăng cấp, cường hóa, thú nuôi, thú cưỡi, cánh, khảm nạm, chế tạo,… người chơi có thể tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Từ đó, game thủ sẽ có thể đối đầu với hệ thống boss đa dạng dưới sự trợ giúp của những người chơi khác.

Ngoài những nhiệm vụ theo cốt truyện hàng ngày, hay việc vượt phó bản, Độc Cô Cầu Bại còn mang tới cho bạn những cuộc chiến PvP cực khốc liệt để thể hiện sức mạnh, bản lĩnh của mình với những người chơi khác cùng sever.

Trang chủ game: http://docco.vn/landing

Fanpage game: https://www.facebook.com/docco.vn

Một số hình ảnh khác trong game: