Cùng soi 3Q Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt game thủ Việt

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/11/2015 04:45 PM

 
  thích
3Q Truyền Kỳ
18/11/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Trong ngày đầu ra mắt, 3Q Truyền Kỳ hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Game cũng đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh.

Vào 10h26' sáng ngày hôm nay 26/11/2015, gMO 3Q Truyền Kỳ của NPH VTC Mobile đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể đăng ký tài khoản để trải nghiệm game ngay tại trang chủ http://3qtruyenky.vn/. Game được tích hợp để chạy trên 2 hệ điều hành IOS và Android.

Theo nhận định ban đầu của chúng tôi, 3Q Truyền Kỳ đã có ngày ra mắt tương đối suôn sẻ, tuy nhiên, số lượng người chơi tham gia trải nghiệm chỉ dừng lại ở mức trung bình. Game đã cho thấy những hình ảnh 2D khá thú vị cùng bối cảnh đậm chất sử thi Trung Quốc kết hợp với lối chơi chiến thuật dàn trận hàng đầu.

Việc đăng nhập vào game là khá dễ dàng và mượt mà, không xảy ra tình trạng giật, lag hay disconnect nào trong quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó, game cũng đã được Việt hóa gần như hoàn chỉnh cùng những hướng dẫn cụ thể để các tân thủ có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Không giống những loại game thẻ bài thông thường, 3Q Truyền Kỳ sử dụng yếu tố chiến thuật để làm nên nét độc đáo cho riêng mình cùng những hình ảnh nhân vật được hiển thị rõ ràng. Chỉ với đồ họa 2D nhưng 3Q Truyền Kỳ cũng được đánh giá rất cao với phong cách tạo hình nhân vật theo hướng Chibi cùng nhiều màu sắc bắt mắt đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Hệ thống nhân vật trong game khá đa dạng nhưng không quá xa lạ gì. Bạn sẽ được gặp lại nhưng cái tên quen thuộc như Lưu Bị, Lữ Bố, Đổng Trác, Tào Tháo...

Mỗi nhân vật cũng mang trong mình các chỉ số thuộc tính riêng cùng các mối quan hệ. Cụ thể hơn, khi hai nhân vật có quan hệ mật thiết đứng trên cùng chiến tuyến sẽ kích hoạt được những thuộc tính ẩn và kết hợp tung ra các kỹ năng uy lực trong trận chiến. Tính năng quay may mắn nhận tướng khủng cũng là một tính năng hay trong game. Người chơi có thể thông qua mở tướng để nhận danh tướng khủng dành cho mình.

Nhìn chung, cảnh quan môi trường trong 3Q Truyền Kỳ được hiển thi khá ổn, dàn nhân vật xinh xắn nhưng tuy nhiên, các hiệu ứng về mặt kỹ năng trong game khá nghèo nàn khiến trò chơi không thể đạt mức tối ưu ở phần đồ họa. Trong 3Q Truyền Kỳ, người chơi có thể tham gia vào các hoạt động chung như săn Boss, vượt phụ bản, vượt ải tinh anh, đấu trường PvP,...

Một số hình ảnh khác trong game: