Con đường trở thành “thủ lĩnh rồng” trong Xếp Rồng Soha

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/01/2014 05:35 PM

 
  thích
Xếp Rồng Soha
17/01/2014 NCB: SohaGame NPH:
Thoạt nhìn, Xếp Rồng Soha dễ khiến nhiều người chơi nghĩ rằng đơn giản. Nhưng mảnh đất rồng này lại chưa đựng đầy những bí mật mà ít game thủ nào chú ý. Bất kì câu đó nào cũng có những bài giải tắt. “Câu đố” Xếp Rồng Soha cũng không nằm ngoại lệ khi tạo ra những bước đi dài giúp các dân chơi Smartphone nhanh chóng làm thủ lĩnh rồng.

Con đường trở thành “thủ lĩnh rồng” trong Xếp Rồng Soha 1

Chiều sâu chiến thuật

Không giống với những game chiến thuật khác, Xếp Rồng Soha mang tới cho game thủ cảm giác mới lạ trong việc tính toán đường đi nước bước. Nếu những tựa game trước đây tập trung phát triển số lượng các trận hình thì Xếp Rồng Soha lại không giới hạn trận hình. Mỗi trận đấu là 1 trận hình do chính người chơi tự sắp xếp.
 
Con đường trở thành “thủ lĩnh rồng” trong Xếp Rồng Soha 2

Xếp Rồng Soha là một game Smartphone có chiều sâu khi luôn “buộc” gamer phải đầu tư kĩ lưỡng. Ở những phụ bản đầu, chỉ cần dịch chuyển đơn giản là có thể vượt qua dễ dàng. Nhưng càng về sau, các huấn luyện rồng phải điều khiển kim cương đi khắp màn hình để nhận nhiều combo hơn.

Con đường trở thành “thủ lĩnh rồng” trong Xếp Rồng Soha 3

Với 5 chủng quái tương đương với 5 loại kim cương, các game thủ vẫn cố gắng sắp xếp đội hình có đủ mộc, thủy, hỏa, quang và ám trong giới hạn thể lực cho phép. Có được pet khủng đã khó, làm sao để sử dụng nó hiệu quả trong đội hình đó lại còn khó hơn.

Con đường trở thành “thủ lĩnh rồng” trong Xếp Rồng Soha 4

Phô trương lực lượng

Hầu hết game thủ Việt đều quan niệm game chiến thuật là game “tự kỉ”, chỉ cần động não mà không cần trợ giúp của bạn bè. Tuy nhiên, đến với Xếp Rồng Soha, suy nghĩ đó sẽ phải thay đổi khi người chơi phải chọn 1 người bạn cùng tham gia trận đánh. Chính bởi vậy, các “cao thủ” Xếp Rồng Soha luôn là những người lắm bạn nhiều bè.

Con đường trở thành “thủ lĩnh rồng” trong Xếp Rồng Soha 5

Con đường trở thành “thủ lĩnh rồng” trong Xếp Rồng Soha 6


Không chỉ cần bạn đồng hành, các dân chơi cũng cần tính toán kĩ lượng trong khi chọn thủ lĩnh của đội hình. Vị thuyền trưởng sẽ dẫn dắt đội quân chinh phục thế giới thông qua kích hoạt các tính năng ẩn như tăng sát thương, phòng thủ hay khả năng hồi phục. Mỗi thuộc tính, mỗi loại pet đều sở hữu 1 khả năng riêng.

Con đường trở thành “thủ lĩnh rồng” trong Xếp Rồng Soha 7

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, tựa game xếp hình nhập vai này đã khiến không ít game thủ phải bỡ ngỡ. Mặc dù chỉ chơi Xếp Rồng Soha nhưng các gamer có thể cảm nhận nhiều thể loại khác nhau như nhập vai, chiến thuật, xếp kim cương và thẻ bài cùng được kết hợp khéo léo trong các tính năng đơn giản. Chính bởi yếu tố mới lạ đó mà Xếp Rồng Soha đang dần chiếm lĩnh thị trường game Smartphone tại Việt Nam.

Trang chủ: xeprong.sohagame.vn