Combat Monster - Game thẻ bài chiến thuật ấn tượng trên tất cả các nền tảng iOS, Android

PV  | 23/08/2013 04:42 PM

Hiện tại game đang được phát hành miễn phí và chạy trên tất cả các nền tảng như iOS, Android và PC, do vậy nếu bạn yêu thích những game thuộc thể loại Card game

Một thông tin thú vị được chia sẻ trên trang web chính thức của NSX Great Big War Game, mới đây một sản phẩm trò chơi chiến thuật ấn tượng được mang tên Combat Monster đã chính thức được phát hành và tạo ra một không gian chơi game mới dành cho những người chơi yêu thích thể loại Card Game.

Combat Monster - Game thẻ bài chiến thuật ấn tượng trên tất cả các nền tảng iOS, Android 1

Theo đại diện của NSX cho biết,Combat Monster được xây dựng theo phong cách game chiến thuật kết hợp thẻ bài khá thú vị. Dựa trên cảm hứng từ trò chơi Magic: the Gathering, về cơ bản game xây dựng không gian chiến đấu giữa các loài quái vật trên nền đồ họa 3D đẹp mắt và khá mượt mà. Cốt truyện và nội dung game đơn giản, chủ yếu tập hợp các nhiệm vụ bám sát theo các chi tiết cốt truyện, ví dụ như thu nạp vũ khí, tiền bạc, điểm kinh nghiệm hay sưu tầm quái thú.

Combat Monster - Game thẻ bài chiến thuật ấn tượng trên tất cả các nền tảng iOS, Android 2

Combat Monster - Game thẻ bài chiến thuật ấn tượng trên tất cả các nền tảng iOS, Android 3

Trong game, người chơi được làm quen với hàng trăm thẻ bài quái vật, hàng nghìn loại vũ khí với hiệu năng khác nhau cùng vô số các trò ma thuật. Người chơi sẽ sử dụng các tính năng khác nhau để điều khiển quái vật của họ chống lại những quái vật khác, hay thách đấu bạn chơi. Trò chơi cùng lúc hỗ trợ tối đa 6 người chơi, cạnh tranh trực tuyến.

Combat Monster - Game thẻ bài chiến thuật ấn tượng trên tất cả các nền tảng iOS, Android 4

Combat Monster - Game thẻ bài chiến thuật ấn tượng trên tất cả các nền tảng iOS, Android 5

Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh trong Combat Monster được đánh giá khá cao, chất lượng khá tốt nếu đem với các game cùng thể loại. Ngoài ra hệ thống điều khiển trực quan khá hoàn hảo, do vậy gamer hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm mà không gây ra cảm giác giật hay nhàm chán.

Combat Monster - Game thẻ bài chiến thuật ấn tượng trên tất cả các nền tảng iOS, Android 6

Hiện tại game đang được phát hành miễn phí và chạy trên tất cả các nền tảng như iOS, Android và PC, do vậy nếu bạn yêu thích những game thuộc thể loại Card game, hãy lựa chọn Combat Monster như một trải nghiệm mới. Chúc các bạn thành công.