Có thể bạn chưa biết: Cách tăng lực chiến trong Thủy Hử 3D

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/01/2014 12:15 PM

Thủy Hử 3D
10/05/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Tuy rằng cách đánh theo lượt và sự tùy biến trong sắp xếp trận hình của Thủy Hử 3D khiến người chơi muốn dành chiến thắng phải biết tính toán.

Tuy rằng cách đánh theo lượt và sự tùy biến trong sắp xếp trận hình của Thủy Hử 3D khiến người chơi muốn dành chiến thắng phải biết tính toán, liệu cơm gắp mắm và trổ tài cầm quân nhưng lực chiến – chỉ số thể hiện sức mạnh của cả đội hình vẫn luôn đóng vai trò cực kì quan trọng. Việc nâng cao lực chiến, ngoài việc dùng để vượt ải, cũng tương đương với việc nâng bản thân mình lên một cảnh giới mới, đối mặt với những thử thách khó khăn hơn khi đương đầu với những người chơi khác có lực chiến tương đương. Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao những game thủ khác lại chễm chệ đứng top server với lực chiến gấp bạn cả chục lần chưa? 

Chọn vợ mà yêu, chọn đồ mà cường hóa

Nếu như trong tiểu thuyết Thủy Hử có các chương hồi, thì ở tựa game cùng tên có các ải, các ải lại chia ra theo độ khó chinh phục: Truyện, Tinh Anh và Ác Mộng. Ải càng khó qua, thì đồ rớt ra càng có giá trị. Bỏ qua tính thẩm mĩ của trang bị, thì đồ có giá trị được đánh giá bằng tính năng mà nó có thể mang lại sau đạt mức cường hóa cao nhất. Mặt khác, thời gian chờ cường hóa cũng không phải ngắn để bạn có thể phung phí vào việc cường hóa những vật phẩm có giá trị thấp hơn. Khi trong tay đã có những đồ mạnh nhất, được cường hóa cấp cao nhất, lực chiến ắt sẽ tăng lên gấp bội. 
 
Có thể bạn chưa biết: Cách tăng lực chiến trong Thủy Hử 3D 1
 Khác biệt đến từ đồ xịn

Miệt mài quay quay, xăm hay sẽ trúng!

Nếu hỏi đến tính năng may rủi nhất, đo độ kiên nhẫn nhất trong Thủy Hử 3D thì có lẽ đó là việc chuyển hình xăm, nhất là khi người chơi không dư dả trong việc tiêu xài xu và phải quay xăm thủ công từng lần một. Tất nhiên, thành quả của việc kiên nhẫn luôn ngọt ngào khi hình xăm có thể dùng để tăng được tất cả các chỉ số của tướng. Việc nâng cấp hình xăm giúp tăng lực chiến một cách rõ rệt và sức mạnh cũng được lên tầm cao mới.

Có thể bạn chưa biết: Cách tăng lực chiến trong Thủy Hử 3D 2
Chênh lệch rõ ràng khi có và không có hình xăm

Nâng cấp danh hiệu, chuyện nhỏ chớ bỏ qua

Sau khi vượt ải “Kế Châu Thành”, người chơi sẽ được kích hoạt chức năng Danh hiệu trong giao diện Nhân Vật. Mỗi danh hiệu tuy đều dùng kinh nghiệm để nâng cấp, nhưng đều có những yêu cầu để kích hoạt và đem lại lợi ích riêng. Thử lấy ví dụ, danh hiệu Cổ Thượng Tảo của bạn đang ở level 20, mỗi tướng được cộng thêm 4k máu, 5 tướng trong đội hình sẽ được cộng tổng là 20k máu, hỏi lực chiến tăng lên chóng mặt như thế nào!
 
Có thể bạn chưa biết: Cách tăng lực chiến trong Thủy Hử 3D 3
Nâng cấp Danh hiệu giúp tăng lực chiến đáng kể

Tụ nghĩa và cấp sao tướng, đừng coi thường

Việc tụ nghĩa một tướng không chỉ đơn thuần là quy trình tích cóp chiến công, mua tướng rồi thu phục mà còn gián tiếp gia tăng sức mạnh cho người chơi. Một tướng đã tụ nghĩa có thể tăng sức mạnh như công, thủ, máu của trận hình lên đáng kể mặc dù không hề góp mặt. Đôi khi phần thắng trong trận đấu của hai game thủ có level như nhau, trang bị vật phẩm ngang nhau lại được quyết định bởi số tướng…đứng ngoài trận đấu. Tăng cấp sao tướng cũng giống như việc tăng tư chất cho tướng chính vậy, đều giúp tướng gia tăng sức mạnh và lực chiến theo đó cũng tăng ầm ầm.
 
Có thể bạn chưa biết: Cách tăng lực chiến trong Thủy Hử 3D 4
 Gia tăng sức mạnh đáng kể từ tụ nghĩa và tăng sao cấp tướng

Lời kết

Việc tăng lực chiến dường như là việc đơn giản nhất quả đất mà ai chơi Thủy Hử 3D cũng phải nắm chắc. Vậy còn bạn thì sao? Bạn có dám tự tin đập bàn và nói: “Tôi biết thừa cách nâng lực chiến” không?

Thông tin chi tiết tại: thuyhu3d.sohagame.vn