Có nên sử dụng tiền thật trong Candy Crush hay không?

PV  - Theo PLXH / PLXH | 03/12/2013 01:00 AM

 
  thích

Nhắc đến Candy Crush Saga, chắc hẳn không ít game thủ sẽ biết đến một trò chơi mang tính giải trí cao và đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng các ứng dụng của iOS, Android và Facebook. Nhiệm vụ của Candy Crush Saga cực kì đơn giản, người chơi chỉ cần hoàn thành một màn chơi với điểm số cao nhất. Bằng cách kết hợp những viên kẹo đồng màu với nhau. Mỗi màn chơi sẽ có điều kiện nhất định mới được qua màn.


Có nên sử dụng tiền thật trong Candy Crush hay không? 1
Candy Crush Saga đang là một sản phẩm gây nghiện trên Facebook, iOs và Android.


Nghe thì có vẻ dễ như ăn kẹo nhưng thực ra thì lại khác hoàn toàn. Càng về sau độ khó càng tăng, cùng với đó là các điều kiện qua màn rất oái ăm. Để hoàn thành các màn chơi đó, game thủ phải thật nhanh tay nhanh mắt đồng thời phải có một chút may mắn nữa mới được. Còn không thì bạn chỉ còn biết nhấn try again dài dài. Tuy rằng trong game vẫn có một vài gói phụ trợ được mua bằng tiền để giúp bạn có thể qua ải dễ dàng hơn. Các gói phụ trợ như mua 99 Lives ( giúp bạn có thể chơi lạimột cách nhanh chóng), các vật phẩm tăng thời gian, thêm kẹo nổ hoặc kẹo sọc để tạo ra chuỗi combo. Với vật phẩm này thì việc qua các mission khá dễ dàng. Tuy nhiên, có nên sử dụng tiền thật vào Candy Crush Saga hay không? 


Câu trả lời ở đây là không nên. Vì nạp tiền chỉ giúp bạn những cấp độ dễ chứ không thể giúp bạn được hết các màn chơi được đánh giá là khá "hóc" trong game. Ta có thể kể đến các màn chơi khó như cấp độ 23 ,27, 28, 29, 30 ,33, 35, 65, 76 và 82.  Những màn chơi này rất khó đòi hỏi những người có tư duy và đầu óc khá nhanh nhạy mới có thể vượt ải. Nếu không thì dù nạp tiền cũng phải chơi dài mới qua được.


Có nên sử dụng tiền thật trong Candy Crush hay không? 2
Trước cảnh này, đa số người sẽ nhanh tay gọi điền nạp.


Thêm vào đó,  đôi khi việc sử dụng các thanh toán tiền thật có vẻ ít “lời” nhưng về lâu về dài thì chỉ tính sơ sơ bạn cũng mất một số tiền khá lớn vào việc này. Vì càng về sau các nhiệm vụ càng ngày càng khó hơn, chả nhẽ màn chơi nào cũng phải mua vật phẩm hay sao. Hiện giờ, Candy Crush Saga  đã có hơn 400 cấp độ và dự kiến sẽ còn tăng thêm nữa. Chính vì thế, sử dụng tiền thật không phải là một cách hay. Bạn nên thử sức bằng cách tự mình qua ải mà kocần đến bất cứ sự hỗ trợ nào. Điều này sẽ giúp người chơi có thể rèn khả năng tư duy nhanh nhạy hơn thay vì chỉ biết ăn sẵn, dựa dẫm và các sản phẩm phụ trợ. 


 Nếu như bạn vẫn quyết định bỏ tiền thật ra thì bạn nên  mua một hoặc hai thanh Lollipop Hammer.  Đây là là một công cụ hữu dụng cho bạn ở bất cứ đâu, hoàn cảnh nào. Và hơn nữa giá nó còn rẻ và hữu dụng hơn rất nhiều so với các sản phẩm hỗ trợ khác.