Clip Vạn Kiếm Quy Tông: Tự tin đáp ứng được tất cả những dòng máy

KKVD  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/11/2015 06:05 PM

 
  thích
Vạn Kiếm Quy Tông
26/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

Với nhiều thể loại smartphone khác nhau, Vạn Kiếm Quy Tông đã đáp ứng được cho người chơi chất game mượt mà, hấp dẫn hơn so với mong đợi.

Vạn Kiếm Quy Tông – tựa game MMORPG hỗn chiến đỉnh cao trên smartphone, với đặc trưng là không phân chia hệ phái như các tựa game khác mà đây là sản phẩm khắc họa hình tượng anh hùng, một chiến thần đầy khí phách, có hành trình chiến đấu xuyên suốt tam giới. Mới đây, nhà phát hành đã ra mắt clip trải nghiệm Vạn Kiếm Quy Tông qua nhiều hệ máy khác nhau của 2 hệ điều hành iOS và Android.

Xem thêm bản Youtube tại đây

Là tựa game hỗn chiến đỉnh cao trên smartphone, nên không quá lời khi nói Vạn Kiếm Quy Tông sẽ đưa game thủ đến những trận đại chiến vô cùng hấp dẫn ở mọi nơi, mọi mặt trận, trên tất cả địa hình. Do đó với những thiết bị cao cấp, Vạn Kiếm Quy Tông đã thể hiện vô cùng xuất sắc từ phẩm chất đồ họa tuyệt đẹp, lướt mượt mà không gặp phải vấn đề giật, lag khi nhân vật thi triển những bộ kỹ năng có hiệu ứng hoành tráng.

Không những thế, đối với các dòng smartphone hay thiết bị tầm trung, Vạn Kiếm Quy Tông vẫn cực kỳ cuốn hút trên mọi phương diện: đồ họa và cơ chế chiến đấu. Tất nhiên, không thể phủ nhận rằng, một tựa game cho phép người chơi sắm vai tông sư võ học, trên hành chính sáng lập môn phái thì phải trải qua nhiều cuộc chiến kinh điển, lúc đó những trải nghiệm chiến đấu đã tay nhất sẽ được nâng tầm trên thiết bị có màn hình lớn.

Như đã biết, Vạn Kiếm Quy Tông có bộ kỹ năng đa dạng với hàng ngàn, hàng vạn cách tăng điểm sẽ tạo nên hiệu quả khác nhau, cho game thủ những hình thức chiến đấu hoàn toàn khác biệt như: đánh đơn, nhóm, hỗ trợ và khống chế. Đương nhiên, khi thao tác nhanh nhẹn và tinh ý trong cách phối hợp kỹ năng để tạo ra một bộ skill riêng biệt, sẽ giúp người chơi vượt nhiều cửa ải, những mốc quan trọng trong game một cách dễ dàng.

Vạn Kiếm Quy Tông hội tụ đầy đủ các tính năng thường thấy của dòng game MMORPG: hệ thống cường hóa, phụ bản, diệt boss, bang hội, bang chiến, hệ thống kỹ năng, thú nuôi… Bên cạnh đó, Vạn Kiếm Quy Tông còn chú trọng mở rộng nhiều tính năng độc đáo, minigame cực kỳ thú vị để người chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với những trải nghiệm hết sức thú vị từ những thiết bị smartphone trên, chắc chắn rằng Vạn Kiếm Quy Tông sẽ là nơi hội tụ, đáp ứng cho những cao thủ đẳng cấp nhất một sân chơi cực kỳ mới mẻ và sáng tạo. Mọi thông tin chi tiết, game thủ có thể xem thêm tại tại: facebook.com/VanKiem

Để xem thêm nhiều clip về game truy cập kênh Youtube của game tại đây!

 

>> Vạn Kiếm Quy Tông bắt buộc mỗi người chơi lập thành một phái