Clip game thủ cày top mơ thành đại gia

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/03/2014 05:25 PM

 
  thích
Giấc mộng trở thành đại gia với dàn chân dài trong trang phục “hai mảnh” đùa vui bên bể bơi của một game thủ Kiếm Hiệp được NPH nhanh chóng ghi lại dưới góc nhìn hài hước và có phần nóng bỏng.


Với sự xuất hiện của dàn chân dài trong trang phục bikini đỏ rực nóng bỏng, clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng. MV có sự góp mặt của nhiều hot girl Hà Thành như Ngọc Nanncy, Ngọc Lizzy, Nga Chickie... cùng nhiều giờ khắc “nhạy cảm” khiến cho cộng đồng “đứng ngồi không yên”.

Đại diện sản xuất clip cho biết, đây là clip được xây dựng dựa trên giấc mơ của một game thủ. Một lần cày đua top đêm, game thủ Quachca (tên thật là Nguyễn Trung Hiếu - Quảng Nam) đã ngủ thiếp đi và mơ giấc mơ lạ. Trong mơ, game thủ này giành vị trí số 1 cuộc đua top liên server – trở thành Đệ Nhất Kiếm Khách đầu tiên của cộng đồng game Kiếm Hiệp. Phần thưởng dành cho tân Đệ Nhất Kiếm Khách cũng rất… dị. Đó không phải là tiền mặt, hiện vật, phần thưởng ingame mà là một ngày sống cuộc sống của đại gia với đồ ăn ngon, mặc đẹp và các chân dài.

Clip game thủ cày top mơ thành đại gia 1

Clip game thủ cày top mơ thành đại gia 2

Clip game thủ cày top mơ thành đại gia 3

BQT Kiếm Hiệp rất thích thú với tâm sự về giấc mơ “lên tiên” của game thủ và đã suy nghĩ nghiêm túc về việc biến giấc mơ này thành sự thực. Được biết, rất có thể trong thời gian tới, Kiếm Hiệp sẽ tổ chức một cuộc đấu liên server lớn nhất từ trước đến nay mà phần thưởng sẽ đúng như nguyện vọng của đông đảo game thủ: trải nghiệm 1 ngày cuộc sống của đại gia.