Clash of Clans - V.N.Champions đánh bại clan của thiếu gia Trung Quốc

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2015 05:30 PM

Mới đây, cộng đồng Clash of Clans Việt Nam đã vô cùng vui sướng khi clan V.N.Champions giành được chiến thắng trước clan ChinaRush sau 24h đại chiện đầy căng thẳng.

Mới đây, cộng đồng Clash of Clans Việt Nam đã vô cùng vui sướng khi clan V.N.Champions giành được chiến thắng trước clan ChinaRush sau 24h đại chiện đầy căng thẳng. Điều đáng nói nhất ở đây, ChinaRush được đánh giá là một trong những clan mạnh, đã từng chiến thắng MKMA và hòa với InTheDark. Bên cạnh đó, đây là clan được tài trợ bởi Wang Sicong - thiếu gia có tiếng tại Trung Quốc.

Wang Sicong sinh năm 1988 tại thành phố Dalian, Trung Quốc, anh là con trai độc nhất của đại gia Wang Jianlin, Sicong học tiểu học ở Singapore, học trung học ở Anh và là cử nhân môn triết học đại học London. Khi trở về Trung Quốc năm 2011, ông Jianlin đã tặng con trai số cổ phiếu trị giá 15 triệu USD để tập đầu tư, sau đó không lâu, vị đại gia này lại cho con trai thêm 76 triệu USD để mở công ty sản xuất game tên Pusi.

Hiện tại, những thông tin liên quan, diễn biến chi tiết chỉ có các thành viên tham gia cuộc chiến là nắm rõ nhất. Ngay tại group của Clash of Clans Việt Nam, các game thủ đều tỏ ra vui sướng và chúc mừng chiến thắng của V.N.Champions. Và một điều đáng tự hào là trong game, chúng ta không hề thiếu những nhân vật "đứng top" được nể phục là người Việt, bên cạnh rất nhiều game thủ trên toàn thế giới đang hàng ngày ăn ngủ cùng tựa game mobile hot này.

Clash of Clans là một trong số ít game MMO chiến thuật được đánh giá cao trên các thiết bị di động. Game đem lại nhiều cảm xúc trong những trận chiến nảy lửa, hoành tráng với số lượng quân đông đảo khi liên minh cùng bạn bè. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại Clash of Clans vẫn là một trong số những lựa chọn game mobile được đông đảo người sử dụng các thiết bị di động tại Việt Nam ưa chuộng.

Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phị tại đây: iOS / Android