Clash of Allstars - Game MOBA Việt chuẩn bị ra mắt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2015 01:00 PM

Clash of Allstars là một game MOBA 3D với đồ họa vô cùng sắc nét nhưng có một chút gì đó ảnh hưởng từ Heroes of the Storm của Blizzard.

Chắc hẳn, game thủ Việt đã quá quen thuộc với Joy Entertainment - cha đẻ của tựa gMO bắn súng CS Mobile đình đám. Đa phần, những tựa game do Joy Entertainment phát triển đều mang trong mình những điểm cộng lớn từ đồ họa cũng như lối chơi và mới đây họ đã nghiên cứu và đang chuẩn bị cho ra mắt một tựa game thể loại MOBA trên các nền tảng di động.

 

Sau một thời gian dài úp mở, cuối cùng trailer đầu tiên của trò chơi cũng được hé lộ. Bên cạnh đó, Clash of Allstars sẽ là tên gọi chính thức của trò chơi. Hiện tại, game cũng đã tương đối hoàn chỉnh và game thủ Việt sẽ không phải chờ đợi lâu nữa về thời gian ra mắt của trò chơi.

Có thể thấy, Clash of Allstars là một game MOBA 3D với đồ họa vô cùng sắc nét nhưng có một chút gì đó ảnh hưởng từ Heroes of the Storm của Blizzard. Hệ thống nhân vật, tướng trong game cũng được thiết kế khá tỉ mỉ và được hòa trộn từ nhiều nội dung khác nhau từ anime, manga cho tới phim ảnh, kiếm hiệp... Đồng thời hãng cũng cho biết do đây là game nội địa nên Clash of Allstars sẽ có một vài tướng sử/tích Việt điển hình như Thánh Gióng.

Qua trailer ngắn này chúng ta cũng có thể nhận thấy, bản đồ trong Clash of Allstars sẽ được chia thành 3 đường (lane), xen giữa là khu vực rừng. Trên mỗi lane đều có những trụ phòng thủ và các vị tướng sẽ có lợi thế hơn khi đứng trên khu vực của team mình. Không có nhiều thông tin hé lộ cụ thể nhưng nhiều khả năng lối chơi trong game cũng không có sự khác biệt so với những tựa game MOBA khác qua hình thức farm lính, tiêu diệt tướng địch và phá hủy các công trình chiến thắng.

Clash of Allstars hứa hẹn sẽ tạo thành làn sóng mới trong làng game Việt trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin mới nhất của game sẽ được chúng tôi gửi tới bạn đọc trong thời gian tới.