Chơi thử Thiên Hạ Vô Song trước khi ra mắt game thủ Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/09/2015 05:00 PM

 
  thích
Thiên Hạ Vô Song
09/09/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản gốc của Thiên Hạ Vô Song trước ngày ra mắt game thủ Việt.

Như những thông tin chúng tôi đã giới thiệu, làng game Việt trong thời gian tới sẽ đón chào thêm một thành viên mới mang tên Thiên Hạ Vô Song và sẽ do VTC Mobile phát hành. Và mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản gốc của trò chơi trước ngày ra mắt game thủ Việt.

Thiên Hạ Vô Song (tên gốc là Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ) tuy ít được biết tới tại Việt Nam song đã được phát hành ở khá nhiều khu vực như Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan… riêng tại Trung Quốc, chỉ sau 1 tháng ra mắt, game đã đạt nhiều con số vô cùng ấn tượng: 40 server, hơn 60,000 người chơi thường xuyên.

Thiên Hạ Vô Song là tựa game nhập vai trên di động được xây dựng trên bối cảnh Tam Quốc. Game được phát triển bằng nền đồ họa Unity 3D và áp dụng phong cách thiết kế Q-style dễ thương, thân thiện và đầy màu sắc nhằm cuốn hút phần đông người chơi trên nền tảng mobile. Các nhân vật, trường cảnh được xây dựng khá đặc sắc và có cử động mượt, tuy nhiên độ chi tiết thì vẫn còn thô và cần được nâng cao hơn. Yếu tố âm thanh cũng khá ấn tượng với những bản nhạc nền du dương, khi trầm lúc bổng và hoàn toàn phù hợp với bối cảnh mà trò chơi mang lại.

Về phương diện hệ thống chiến đấu, Thiên Hạ Vô Song áp dụng hình thức chặt chém thường thấy ở game mobile. Hệ thống auto trong game hỗ trợ người chơi tới tận răng nên đôi khi chỉ cần thao tác chạm đơn giản là nhân vật sẽ tự động di chuyển, làm nhiệm vụ và bước vào những trận chiến. Không những vậy, hệ thống auto làm tốt hơn cả những gì mà người chơi có thể làm được.

Thiên Hạ Vô Song không có những bãi quái luyện cấp bên ngoài mà tập trung chủ yếu và các phụ bản, Mỗi khi xung trận, người chơi có thể mang theo tối đa 5 vị võ tướng để chuyển đổi qua lại. Mỗi võ tướng thường có 4 kỹ năng, 3 chủ động và 1 bị động, đồng thời cũng được phân chia theo các thể hệ như công cao, phòng cao, phép cao… nhưng chỉ số thuộc tính chung của võ tướng sẽ còn được gia tăng nhờ những võ tướng cùng ra trận khác.

Thay vì nâng cấp khả năng chiến đấu cho nhân vật đại diện thì người chơi cần tiến hành nâng cao chỉ số thuộc tính, kỹ năng cho từng thành viên mà mình đưa vào đội hình chiến đấu. Tuy nhiên, ngoài phụ thuộc vào cấp độ của nhân vật đại diện thì người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản tiền kha khá cùng những vật phẩm cần thiết cho mỗi lần nâng cấp.

Bên cạnh đó, các tính năng khác trong Thiên Hạ Vô Song cũng được mở dần theo cấp để người chơi dễ dàng làm quen. Không có điểm trừ nào quá lớn khi tham gia trải nghiệm nhưng game thủ sẽ cảm thấy hơi nhàm chán vì nhân vật di chuyển khá chậm, các đoạn hội thoại đôi khi quá dư thừa.

Nhìn chung, Thiên Hạ Vô Song được đánh giá cao từ cả đồ họa đẹp cho tới lối chơi mới lạ. Game hứa hẹn sẽ mang tới một sân chơi thú vị cho game thủ Việt trong thời gian tới.

Trang chủ: http://thvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/THVS.vn

Một số hình ảnh khác trong game: