Chơi thử Tam Quốc Vô Song trước khi ra mắt game thủ Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/2015 05:25 PM

Tam Quốc Vô Song
14/12/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản Việt hóa của Tam Quốc Vô Song và đưa ra những đánh giá ban đầu.

Như chúng tôi đã từng giới thiệu, game mobile Tam Quốc Vô Song đã chính thức được một NPH tại khu vực miền Bắc đàm phán thành công về Việt Nam. Mới đây, đại diện NPH cũng chia sẻ trò chơi đã khá hoàn chỉnh trong khâu Việt hóa, đang được chạy thử nghiệm nội bộ để phát hiện và sửa chữa những lỗi nhỏ. Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản Việt hóa của trò chơi và đưa ra những đánh giá ban đầu.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Tam Quốc Vô Song đã được Việt hóa hoàn toàn, mọi câu từ trong game đã được dịch thuật khá kỹ lưỡng dù chỉ là những chi tiết nhỏ. Tuy nhiên, có vẻ như phần hình ảnh đẹp mắt trong game đã làm khó đội ngũ phát triển, font chữ trong trò chơi khá xấu và không hề phù hợp khiến chúng ta cảm thấy khó nhìn khi trải nghiệm.

Tam Quốc Vô Song ( tên gốc: Cuồng Trảm Thiên Hà) là tựa game nhập vai 3D đang rất thành công tại Trung Quốc. Game được xây dựng với nền đồ họa Unity 3D đột phá, tạo hình nhân vật tỉ mỉ, tinh xảo và chân thực. Quả thật không quá khó hiểu vì tất cả những hình ảnh mà chúng ta được thưởng thức tới từ những người đã và đang xây dựng nên series Dynasty Warriors.

Với 3 lớp nhân vật chính là Dũng Tướng, Ảnh Yểm, Cơ Xảo hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách thực với cách ra đòn và xuất skill của các nhân vật này tạo cảm giác mạnh mẽ, kỹ năng được phát ra liên tục, tạo thành một chuỗi các đòn tấn công liên hoàn làm gia tăng sát thương và tất nhiên cũng đẹp mắt hơn hẳn.

Về lối chơi, game tập trung vào các nhiệm vụ có cốt truyện rõ ràng và gắn liền với đó là các trận chiến. Tam Quốc Vô Song không đơn thuần là những màn giao tranh, đao kiếm va chạm nhau hoành tráng. Ngoài Dũng Tướng sở trường cận chiến, hai lớp nhân vật còn lại phù hợp để tấn công tầm xa, nhưng điểm chung của các nhân vật này là chiêu thức có thể xuất ra liên tục.

Điểm đặc biệt nhất mà Tam Quốc Vô Song mang tới là một hệ thống chiến đấu, cơ chế điều khiển khá mới lạ. Ngoài những kỹ năng được hiển thị theo biểu tượng thì người chơi có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt bằng thao tác vuốt màn hình. Nếu nhanh tay và tinh tế, người chơi có thể kết thúc đối phương chỉ bằng một loạt combo. Tất nhiên để tạo ra combo không hề dễ dàng vì rất khó để nối skill lại với nhau, nhưng vì vất vả nên cảm giác “sung sướng” khi làm được cũng gia tăng lên nhiều.

Lợi thế từ một cốt truyện Tam Quốc hấp dẫn và đầy máu lửa, đan xen nhiều điển tích ly kỳ được kết hợp giữa nhiều nhân vật mãnh tưởng, Tam Quốc Vô Song sẽ giúp người chơi luôn thích thú với những màn combo, đánh liên hoàn trong từng trận đấu, và để đạt được thành quả như mong đợi thì game thủ sẽ phải tích lũy kinh nghiệm qua từng thử thách.

Nhìn chung, Tam Quốc Vô Song là một trong những tựa game mobile có lối chơi khá lạ. Với những ưu điểm của mình thì trò chơi chắc chắn sẽ là một sân chơi mới dành cho game thủ Việt nhân dịp cuối năm 2015.

Một số hình ảnh khác trong game: