Chơi thử Sấm Thiên Hạ trước khi ra mắt game thủ Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/08/2015 04:30 PM

Sấm Thiên Hạ
30/08/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản gốc tiếng Trung của Sấm Thiên Hạ trước khi trò chơi ra mắt game thủ Việt.

Vào rạng sáng hôm nay - 24/08/2015, tựa game mobile Sấm Thiên Hạ đã bất ngờ ra mắt trang chủ tại địa chỉ http://samthienha.com. Đồng thời, hàng loạt hình ảnh Việt hóa cực ấn tượng của game cũng được trình làng. Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản gốc tiếng Trung của Sấm Thiên Hạ trước khi trò chơi ra mắt game thủ Việt.

Qua tìm hiểu được biết, Sấm Thiên Hạ có tên gốc là Toàn Dân Sấm Thiên Hạ, đây là tựa game mobile có cốt truyện được xây dựng dựa trên chủ đề Tam Quốc. Thay vì Ngụy - Thục - Ngô tranh chiến liên miên là những trận đánh với bè lũ quái vật, thế lực xấu xa. Bạn cũng sẽ được gặp lại tất cả những vị tướng lừng lẫy, gắn liên với cốt truyện nổi tiếng này như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền...

Game sở hữu nền đồ họa 2D tươi sáng, sinh động, cùng lối thiết kế nhân vật phong cách vô cùng đáng yêu những vẫn toát lên được khí chất riêng. Bên cạnh đó, với việc không gian trong game sử dụng nhiều màu sắc khác nhau nhưng chỉ ở độ sáng trung bình khiến cho các hình ảnh khác như nhân vật, kỹ năng,... trở nên bắt mắt, nổi bật hơn. Đặc biệt, điểm nhấn tạo nên ấn tượng và sự khác biệt cho Sấm Thiên Hạ chính là từng nhân vật được lồng tiếng cực dễ thương.

Sấm Thiên Hạ mang trong mình những yếu tố hấp dẫn nhất trong dòng game thẻ tướng, chiến thuật. Tham gia vào game, người chơi sẽ thu thập các võ tướng, lập thành một trận pháp và cùng nhau chiến đấu. Đồng thời, pet cũng là một trong những người bạn đồng hành rất hữu ích với người chơi. Pet không chỉ trợ giúp bạn qua ải trảm tướng, mà còn có thể tăng thêm thuộc tính cho toàn đội.

Hệ thống chiến đấu của Sấm Thiên Hạ vô cùng độc đáo, người chơi cần phải bố trí đội hình trước khi vào phụ bản. Theo đó, bạn phải căn cứ vào tình hình chiến trường để tiến hành phóng kỹ năng võ tướng bằng cách thủ công. Điều này cần người chơi phải có sự thuần thục đối với kỹ năng và thuộc tính của võ tướng, việc chọn thời cơ chính xác nhất để phóng kỹ năng sẽ giúp bạn giành chiến thắng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Trên thực tế, Sấm Thiên Hạ cũng chưa thật sự tạo được điểm nhấn riêng với hệ thống tính năng quen thuộc. Theo thời gian và cấp độ của nhân vật thì các tính năng như cường hóa, săn boss cũng dần được khai mở. Dĩ nhiên, sẽ không thiếu những đấu trường PvP hay Bang hội chiến đầy hấp dẫn.

Hiện tại, Sấm Thiên Hạ đã được Việt hóa hoàn toàn và đai được thử nghiệm nội bộ. Game hứa hẹn sẽ mang tới một sân chơi mới cho game thủ Việt trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác trong game: