Chơi thử SagaVN trước khi ra mắt tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2014 06:01 PM

SagaVN
30/11/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Điểm nhấn thu hút nhất của SagaVN là cách lồng ghép bí ẩn 12 cung hoàng đạo vào trong gameplay. Tuy nhiên, lối chơi trong game lại không có nhiều khác biệt khi vẫn thuộc thể loại đánh theo lượt quen thuộc.

Như những thông tin chúng tôi đã đăng tải, gMO SagaVN sẽ chính thức trình làng game thủ Việt vào ngày 21/11/2014 sắp tới.

SagaVN là sản phẩm gMO nhập vai thần thoại do R2Games phát triển, đây cũng chính là nhà sản xuất ra webgame Saga từng một thời làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam cách đây vài năm. Vì vậy, SagaVN nghiễm nhiên được kế thừa toàn bộ tinh hoa của đàn anh đi trước: từ phong cách đồ họa dễ thương cho đến lối chơi đa dạng và nhiều minigame vui nhộn.

Nhận xét sơ qua về SagaVN, dù chỉ là một game mobile 2D thôi nhưng đồ họa của game rất đẹp và bắt mắt. Chúng ta dễ dàng có ngay thiện cảm với tựa game này ngay từ cái nhìn đầu tiên khi mới đăng nhập vào game bởi các thiết kế về nhân vật vô cùng đáng yêu, quang cảnh được xây dựng khá tỉ mỉ và hấp dẫn. Hơn thế nữa, những bản nhạc nền cũng khá nhẹ nhàng giúp tạo thêm hứng thú trong quá trình chơi.

SagaVN mang tới 03 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm: Thợ săn, Chiến sĩ, Pháp sư trước khi bước vào cuộc hành trình giải cứu thế giới khỏi thế lực hắc ám đang bủa vây. Điểm nhấn thu hút nhất của game là cách lồng ghép bí ẩn 12 cung hoàng đạo vào trong gameplay.

Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình với class nhân vật được chọn. SagaVN có lối chơi không thực sự có nhiều khác biệt khi vẫn thuộc thể loại đánh theo lượt (turn-base) dựa trên trận hình 5 tướng được xếp trước. Tuy nhiên, các trận đấu diễn ra hoàn toàn tự động với những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt, đơn giản bạn khỏe thì bạn sẽ dễ dàng chiến thắng.

Trong 30 cấp đầu tiên, game thủ chủ yếu khám phá tính năng trong SagaVN cùng với bạn đồng hành. Ngoài ra, người chơi cũng được quyền mời thêm người chơi khác trở thành bạn đồng hành để hỗ trợ mình trong các trận chiến.

Từ các cấp độ sau trở đi, SagaVN sẽ đưa game thủ đến với những hoạt động cao cấp và đòi hỏi phải nghiên cứu như: Phụ bản không gian, luyện kim, thiên phú, bùa phép…

Một số hình ảnh khác trong game:

Tìm hiểu thêm thông tin về SagaVN tại đây:

Teaser: http://saga.g4g.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sagavn.mobi

>> SagaVn trình làng teaser đa phong cách