Chơi thử Manga Siêu Đẳng trước khi ra mắt game thủ Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/02/2016 10:00 AM

 
  thích
Manga Siêu Đẳng
29/02/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản gốc của Manga Siêu Đẳng và đưa ra những đánh giá ban đầu.

Như những thông tin chúng tôi đã từng đăng tải, làng game Việt trong thời gian tới sẽ đón chào thêm 1 thành viên mới mang tên Manga Siêu Đẳng. Hiện tại thì trò chơi đã hoàn thành giai đoạn Việt hóa, sửa chữa lỗi và dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào 29/02 tới. Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản gốc của game và đưa ra những đánh giá ban đầu.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Manga Siêu Đẳng được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Tuy nhiên, game dễ dàng gây thiện cảm cho người chơi từ cái nhìn đầu tiên với những hình ảnh đáng yêu, bắt mắt. Các nhân vật đều được thiết kế với phong cách Chibi ngộ nghĩnh mỗi khi bước vào trận chiến, khác hẳn hình ảnh hiển thị trên thẻ bài. Âm thanh game cũng khá vui nhộn và làm tốt vai trò của mình trong toàn bộ hệ thống.

Manga Siêu Đẳnggame mobile đa thể kết hợp từ lối chơi thẻ bàichiến thuật cho phép xây dựng đội hình với 3 thành viên. Thế giới trong game tập hợp rất nhiều nhân vật trong các bộ truyện Manga đình đám có thể kể tới như Naruto, Dragon Balls, One Piece... Nhìn tổng thể, game thủ rất dễ dàng làm quen với hệ thống, các tính năng trong trò chơi nhờ vào hệ thống hướng dẫn vô cùng chi tiết và rõ ràng. Mặt khác, mọi thứ đều được sắp đặt khôn khéo ngay trên màn hình điện thoại.

Manga Siêu Đẳng cũng tập trung chủ yếu vào hình thức vượt phụ bản, các thử thách chia nhỏ với sự thay đổi đa dạng từ phía kẻ thù. Do mỗi nhân vật đều mang một thuộc tính và khắc chế nhau nên trước khi bước vào trận đấu thì người chơi chỉ được phép sắp xếp lại vị trí của các thành viên mà thôi. Cuộc đối đầu sẽ diễn ra tự động với hình hài rõ ràng của nhân vật, mặc dù chỉ ngồi xem nhưng bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán khi các nhân vật liên tục sử dụng những chiêu thức có hiệu ứng đẹp mắt.

Cũng giống với những game mobile online hiện nay, Manga Siêu Đẳng cũng mang tới những tính năng quen thuộc như thăng cấp nhân vật, thu thập trang bị, chiêu mộ thành viên qua mở thẻ may mắn... Hay những lựa chọn mang tính cộng đồng như đấu trường PvP, liên minh quân đoàn...

Nhìn chung, Manga Siêu Đẳng đang là một trong những tựa game mobile online sáng giá, thu hút được sự quan tâm lớn từ phía game thủ Việt. Theo như bản thân người viết cảm nhận thì trò chơi hứa hẹn sẽ rất thành công ngay từ ngày đầu ra mắt.

Một số hình ảnh khác: