Chơi thử gMO Tiên Kiếm Mobile tại trụ sở NPH VTC Mobile

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2015 02:15 PM

Tuy chỉ là game 2D, nhưng nền đồ họa của Tiên Kiếm Mobile rất đẹp, nhân vật và cảnh vật có thiết kế chi tiết, đi theo chiều hướng Q-style.

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử gMO Tiên Kiếm Mobile tại trụ sở NPH VTC Mobile. Hiện tại, trang chủ của game đã được mở cửa tại địa chỉ http://tienkiem.com.vn/.

Chơi thử gMO Tiên Kiếm Mobile tại trụ sở NPH VTC Mobile

Tuy chỉ là game 2D, nhưng nền đồ họa của Tiên Kiếm Mobile rất đẹp, nhân vật và cảnh vật có thiết kế chi tiết, đi theo chiều hướng Q-style, tổng thể hình ảnh mang đậm phong cách cổ trang Trung Quốc, có thể nói là vượt trội so với nhiều game cùng thể loại. Ngoài ra, tạo hình nhân vật cũng gây ấn tượng mạnh với 4 class cá tính riêng biệt và xây dựng theo hình tượng Tứ Linh: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ.

Về lối chơi, Tiên Kiếm Mobile hội tụ đầy đủ các tính năng thường thấy của dòng game nhập vai. Ngoài ra, game còn có hệ thống pet dễ thương với nhiều loại thần thú, linh thú tiến hóa theo cấp. Bên cạnh đó, thay cho hệ thống tọa kỵ thông thường thì trò chơi mang tới Kỹ năng Ngự Kiếm để nhân vật di chuyển nhanh chóng.

Cơ chế chiến đấu trong Tiên Kiếm Mobile khá mới lạ khi áp dụng hệ thống tự chiến đấu kết hợp "Quick Time Event", bởi khi đoạn cắt cảnh xuất hiện, người chơi sẽ cố gắng... chặt chém đối thủ để có thể gây được nhiều sát thương nhất (giống như tựa game Fruit Ninja) vậy.

 

>> Tiên Kiếm Mobile - Game nhập vai tiên hiệp mới được mua về Việt Nam