Chơi thử Duet - Game lôi cuốn, gây ức chế không hề kém Flappy Bird

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/03/2014 05:45 PM

Game có cách chơi đơn giản nhưng không hề dễ dàng vượt qua các level.

Sau Flappy Bird, cộng đồng gamer iOS trên thế giới lại một lần nữa điên đầu với tựa game mới Duet. Đây là một game mobile dạng chiến lược, đòi hỏi bạn phải điều hướng để đi qua các chướng ngại vật bằng cách né chúng theo đường cung mặc định hình tròn.


Chơi thử Duet - Game lôi cuốn, gây ức chế không hề kém Flappy Bird 1
  

Duet có game-play đơn giản, bạn chỉ cần chạm tay vào 2 góc màn hình để điều khiển hai khối tròn dịch chuyển sang trái hoặc phải. Tuy nhiên game lại khiến người chơi thích thú bởi độ khó mà từng cấp độ mang lại. Chỉ cần chạm vào một khung hình bạn sẽ phải quay lại vạch xuất phát.


Chơi thử Duet - Game lôi cuốn, gây ức chế không hề kém Flappy Bird 2

Một số mẹo nhỏ để vượt qua các level của Duet:

- Ghi nhớ hướng di chuyển của các hình hộp: Mỗi hình hộp trong các lượt chơi nhỏ có hướng di chuyển không thay đổi nếu như bạn phải chơi lại. Để dễ dàng vượt qua một lượt, bạn hãy ghi nhớ hướng di chuyển của chúng để đạt được kết quả tốt nhất.


Chơi thử Duet - Game lôi cuốn, gây ức chế không hề kém Flappy Bird 3
  

- Nhớ một số hướng di chuyển nhất định: Thực tế Duet không có quá nhiều hướng di chuyển, cái khó của Duet tạo ra là tốc độ và sự đan xen các chướng ngại vật với nhau. Trong một số trường hợp bạn cần ghi nhớ cách để vượt qua những rào cản mẫu như chướng ngại vật quay tròn, chướng ngại vật đan xen, chướng ngại vật liên tiếp,...


- Hãy ghi nhớ chướng ngại vật mà bạn lao vào: Khi lao vào một chướng ngại vật và phải chơi lại, hãy ghi nhớ hướng di chuyển, dự đoán trước cách điều khiển để vượt qua nó trước khi tiến hành chơi lại.


- Luôn bình tĩnh và nên tắc nhạc nền để tránh gây "ức chế" khi chơi.


Hiện tại người chơi có thể tải về Duet trên kho ứng dụng AppStore với giá bán 1,99 USD.