Chơi pokemon này còn chất hơn Pokemon Go gấp vạn lần

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2016 02:15 PM

 
  thích
Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Áp dụng bài hướng dẫn dưới đây bạn có thể tự tạo ra 1 pokemon ngay ngoài thực tế, chất hơn Pokemon GO rất nhiều.

Ngay sau khi đoạn clip gameplay của Pokemon GO được hé lộ thì cộng đồng game thủ trên toàn thế giới lại tiếp tục sôi sục hơn với hàng loạt ý kiến trái chiều được đưa ra thảo luận. Người thì hết lời khen ngợi và tỏ ra thích thú nhưng bên cạnh đó là những ý kiến mang tính thất vọng, không được như mong đợi.

Để đáp ứng nhu cầu của những game thủ ngây thơ tin vào trailer của Pokemon GO, mới đây một người dùng Twitter có nickname Shuka Moe - nghiên cứu tại Đại học Nông Nghiệp Tokyo đã có một bài hướng dẫn vô cùng thú vị. Theo đó, nếu làm theo chỉ dẫn thì việc sở hữu Pokemon Venusaur và Ivysaur ngoài thực tế là điều hoàn toàn có thể.

Cụ thể hơn, trước hết bạn cần chuẩn bị những vật dụng liên quan gồm giấy bìa cứng, bút màu và kéo. Trổ tài khéo tay một chút, vẽ và tô màu như hình dưới đây.

Cắt và khéo léo dán chúng lại.

Đính chúng lên người chú cóc cảnh.

Thành phẩm.

Pokemon GO siêu thực

Như đã thấy trên đây thì việc khó nhất đối với những người hâm mộ Pokemon là tìm ra một con cóc cảnh, không phải ai cũng đang sẵn nuôi con vật dị hợm này. Tuy nhiên, nuôi cóc cảnh cũng là một trong những thú vui đang khá phổ biến trên thế giới. Nếu như thích thú với phương pháp tự tạo ra Pokemon thực tế mà Shuka Moe mang tới thì chắc hẳn thú vui này sẽ còn mở rộng hơn và thu hút các fan hâm mộ Pokemon.

Về phần Pokemon GO, hiện tại thì trò chơi đang rục rịch và chuẩn bị thử nghiệm tại Nhật Bản. Mọi thông tin liên quan sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian tới.