Chinh Đồ và 4 tính năng khiến game thủ một thời quên ăn quên ngủ

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/09/2015 03:40 PM

 
  thích
Chinh Đồ Mobile
08/04/2016 NCB: SohaGame NPH:

Canh giờ để tham gia quốc chiến, gia tộc chiến, hóng sự kiện đua xe đạp ở Thế Ngoại Đào Nguyên, tắm tiên hưởng EXP... Ít ai ngờ được rằng, những tính năng tưởng chừng đơn giản ấy trong Chinh Đồ lại từng khiến các game thủ Việt từng một thời quên ăn quên ngủ, tới giờ vẫn cảm thấy bồi hồi mỗi khi hoài niệm lại một thời đã qua.

 


Chinh Đồ - Game quốc chiến cho người chơi làm Hoàng đế sắp trở lại Việt Nam dưới phiên bản Chinh Đồ mobile.

Chinh Đồ - Game quốc chiến cho người chơi làm Hoàng đế sắp trở lại Việt Nam dưới phiên bản Chinh Đồ mobile.

*Những tính năng bất hủ này từ Chinh Đồ PC sẽ xuất hiện trở lại trong Chinh Đồ Mobile (Fb.com/ChinhDoSoha), phiên bản game sắp xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian tới*

Quốc chiến với hàng chục vạn người PK cùng một lúc

 

Quốc Chiến: Tính năng giúp khơi dậy một thời oanh liệt huy hoàng của cộng đồng Chinh Đồ tại Việt Nam.

Với những ai còn hoài niệm về Chinh Đồ - tượng đài game nhập vai quốc chiến từng gây chao đảo làng game Việt vào những năm 2009 - 2012 thì hẳn sẽ ấn tượng mạnh với tính năng Quốc chiến game sở hữu, một tính năng cho phép hàng chục vạn người chơi cùng server tham gia PK cùng một lúc.

Không chỉ được tham dự dưới tư cách cá nhân, tham gia vào sự kiện Quốc chiến khốc liệt năm ấy còn là hàng ngàn bang hội hùng mạnh đại diện cho quốc gia của riêng mình. Không chỉ sở hữu khung cảnh đông nghẹt người, đồ họa của Chinh Đồ khi đó hoàn toàn làm bật lên được chất hoành tráng, giúp chiến trường trogn game khốc liệt không khác một bộ phim điện ảnh vậy!


Quốc chiến diễn ra trong đàn em Chinh Đồ Mobile cũng đông nghẹt chẳng thua kém gì.

Quốc chiến diễn ra trong "đàn em" Chinh Đồ Mobile cũng đông nghẹt chẳng thua kém gì.

Đã 6 năm trôi qua kể từ ngày Chinh Đồ vang danh tại Việt Nam, cho tới giờ vẫn chưa từng có tựa game online nhập vai nào phá được kỷ lục về sự kiện PK với số lượng người chơi tham gia cùng một thời điểm khủng khiếp tới như vậy. Tại quê hương Trung Quốc, chính nhờ điểm này nên Chinh Đồ vẫn đang giữ ngôi vị tượng đài lớn đáng chú ý nhất, giúp game cạnh tranh được với cả World of Warcraft - huyền thoại game MMORPG trực tuyến hiện được xếp số một toàn thế giới.

Do vậy trước thông tin Chinh Đồ phiên bản mobile sở hữu tính năng Quốc chiến với hàng chục vạn người PK cùng một lúc y hệt người đàn anh Chinh Đồ PC, đó quả thực là một tin vui sướng đối với những người đang ngày ngày hóng Chinh Đồ Mobile về Việt Nam.

Tắm tiên


Nhớ ngày trước, biết bao anh chơi Chinh Đồ liều mình mò vào hồ tắm của các chị em để mong kiếm được... người yêu.

Nhớ ngày trước, biết bao anh chơi Chinh Đồ liều mình mò vào hồ tắm của các chị em để mong kiếm được... người yêu.

Ngày trước khi Chinh Đồ còn mở tại Việt Nam, tắm tiên là một trong những tính năng tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đem được tới cho cộng đồng người chơi bao sự thú vị. Khi đạt tới cấp độ 50, lúc này ở người chơi có thể tới Thế Ngoại Đào Viên để vào khu vực tắm nước nóng, khi vào trong hồ tắm, nhân vật của người chơi có thể nhận được điểm kinh nghiệm theo từng phút, tuy nhiên nếu người chơi không đưa nhân vật di chuyển chạy quanh hồ thì nhân vật có thể sẽ bị bỏng, dẫn tới mất máu từ từ và trọng trương.

Thú vị hơn cả là tính năng tắm tiên trong Chinh Đồ có chia thành 2 khu vực: Nam và nữ, nữ không thể chạy vào khu vực nam nhưng nam lại có thể mò vào khu vực nữ, lúc này những anh chàng dám mò vào khu vực tắm của các "chị" sẽ nhận được gấp đôi điểm kinh nghiệm so với khu vực nam, nhưng nếu để các nữ bắt được thì anh chàng máu liều ấy chắc chắn sẽ phải hồi thành dưỡng sức.

Hôn lễ - Nhân duyên hảo hợp


Các đấng anh hào tìm tới Chinh Đồ ngày ấy, phần nhiều là để thoát kiếp FA.

Các đấng anh hào tìm tới Chinh Đồ ngày ấy, phần nhiều là để thoát kiếp FA.

Là một đấng hào kiệt trong thiên hạ, sống với trời đất với tính các ung dung tự tại, nhưng sẽ có lúc bạn cảm thấy mình cần tìm một bóng giai nhân, sớm từ biệt cảnh sáng chiều vạn bước độc hành phải không? Còn là một nữ trung hào kiệt, đã lúc nào bạn muốn sánh vai cùng một trang hảo hán oai hùng tài ba? Uyên ương liền cánh, cây cối liền cành, một khi đã tham gia thế giới Chinh Đồ rồi thì bất kỳ ai cũng muốn tìm kiếm cho mình một mối nhân duyên hảo hợp, thứ có thể giúp cả hai vượt qua mọi khó khăn trên con đường hành hiệp giang hồ.


Nhân duyên hảo hợp, có ai chơi game online mà không mong muốn điều này?

Nhân duyên hảo hợp, có ai chơi game online mà không mong muốn điều này?

Kiệu hoa dẫn lối lương duyên, anh hùng sánh bước mỹ nhân, đối với bất kỳ ai chơi Chinh Đồ ngày ấy cũng đều công nhận rằng tính năng kết hôn trong game đã giúp con đường chinh phục thiên hạ của hai người càng thêm lãng mạn.

Đặc biệt khi trở thành bậc Quốc vương cai trị một nước, ngoài chức danh "Hoàng hậu" dành cho thê tử của bạn, Chinh Đồ còn cho phép bạn được lấy thêm năm thê tứ thiếp, đưa các giai nhân tuyệt sắc trong thiên hạ về làm Phi Tần của bạn. Lúc này bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hưởng lạc không khác gì những bậc đế vương huyền thoại như: Trụ Vương và Tần Thủy Hoàng thời xưa.

Vậy nên khi Chinh Đồ Mobile cập bến Việt Nam, game chắc chắn sẽ đem tới bạn có những hôn lễ lãng mạn với kiệu hoa, pháo đỏ, hoa hồng cùng những lời chúc tụng. Còn gì sung sướng hạnh phúc bằng khi anh hùng là bạn có được cả giang sơn và mỹ nhân đúng không?

Đua xe đạp

Giống như tính năng tắm tiên, đua xe đạp trong Chinh Đồ là một tính năng đơn giản, cho thưởng nhiều kinh nghiệm nên cực kỳ thu hút người chơi tham gia. Ngày ấy sự kiện này thường được mở vào khoảng 11:00-12:00 trưa, khi nhận nhiệm vụ đua xe đạp ở vạch xuất phát, người chơi sẽ ngay lập tức biến thành một tay đua xe đạp cực phách, dùng kỹ năng di chuyển của mình để đưa nhân vật về vạch đích nhanh nhất. Nhớ thời ấy, chỉ cần là Top 1, Top 2 sau khi kết thúc cuộc đua, điểm thưởng kinh nghiệm bạn nhận được lên tới hàng triệu là chuyện bình thường.


Bạn muốn là một anh hùng ngao du tự tại hay một bậc đế vương vạn người quy phục trong Chinh Đồ Mobile?

Bạn muốn là một anh hùng ngao du tự tại hay một bậc đế vương vạn người quy phục trong Chinh Đồ Mobile?

Ngày trở lại oanh tạc làng game Việt của Chinh Đồ phiên bản Mobile đang gần kề, liệu bạn đủ tài lĩnh cùng Chinh Đồ Mobile tham gia các cuộc quốc chiến khiến thời thế rúng động chỉ vì bạn đang giữ ngôi Hoàng đế, giang sơn bền chắc khiến muôn người muốn tranh, vạn kẻ muốn đoạt?

Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác nắm trong tay quyền binh lực mạnh, địa vị giàu sang? Trở thành một vị Hoàng đế oai hùng như Tần Thủy Hoàng - Vua của các vị vua? Đừng ngần ngại thỏa mãn khát vọng của bạn trong Chinh Đồ Mobile - game nhập vai quốc chiến cho bạn làm Vua sắp xuất hiện tại Việt Nam.

Ghé thăm trang Fanpage của Chinh Đồ Mobile tại:
Fb.com/ChinhDoSoha

 

>> Ấn tượng với logo game “độc nhất vô nhị” trong cuộc thi Chinh Đồ Designer