Chinh Đồ Mobile họp báo ra mắt, có sự tham gia của đài truyền hình

KKVD  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/04/2016 07:30 PM

 
  thích
Chinh Đồ Mobile
08/04/2016 NCB: SohaGame NPH:

Sáng nay, Chinh Đồ Mobile đã tổ chức họp báo công bố ngày ra mắt tại khách sạn 5 sao Pullman, và đặc biệt hơn khi có sự tham gia ghi hình của 2 đài truyền hình HTV, BTV.

Được biết, ngày 08/04 sẽ là ngày Chinh Đồ Mobile có mặt trên cả 2 hệ điều hành chính là iOS và Android. Đây cũng là sản phẩm được kỳ vọng khá lớn về mức độ thành công cũng như tiềm năng sẵn có. Để nội dung phổ biến rộng rãi hơn cho người chơi được rõ ràng và chi tiết, nhà phát hành tổ chức họp báo với các trang tin, báo game, đài truyền hình nhằm giới thiệu sơ lược về sản phẩm và công bố ngày phát hành chính thức tại Việt Nam.

Chinh Đồ Mobile là một trong những sản phẩm được đánh giá cực cao tại thị trường Trung Quốc trước khi về Việt Nam, ước tính doanh thu đã đem về cho Giant Interactive chỉ sau 2 ngày có mặt trên cổng 9game của Chinh Đồ Mobile là 22 tỷ đồng. Được đánh giá là ba sản phẩm MMORPG thành công nhất trên smartphone kể từ năm 2014 đến nay tại Trung Quốc.

Trong khuôn khổ buổi họp báo ra mắt sản phẩm, SohaGame đã tận dụng mọi điều kiện để người tham gia có cơ hội trải nghiệm Chinh Đồ Mobile một cách rõ ràng nhất. Về cơ bản, đây là trò chơi được gắn mác chính chủ của Giant, chứ không phải giả mạo tên tuổi Chinh Đồ như một số sản phẩm khác trong thời gian qua.

Đúng chất của thể loại MMORPG, Chinh Đồ Mobile thể hiện tốt hoàn toàn tính năng và gameplay thường thấy ở những sản phẩm nhập vai. Vẫn là cơ chế vào game quen thuộc thông qua một trong ba class nhân vật, giao diện được tối ưu hóa để người chơi dễ dàng thao tác. Với cơ chế auto không thực sự nhiều, Chinh Đồ Mobile cân bằng đủ giữa việc tiết kiệm thời gian và tận tay thao tác.

Ngoài ra, nền đồ họa 2D nhưng chất lượng hình ảnh của Chinh Đồ Mobile thật sự ấn tượng, đặc biệt là hiệu ứng kỹ năng mượt mà, chuyển động nhân vật thanh thoát, không khiến bạn phải ngộp khi vận lên người hàng tá món trang bị đắt giá.

Mặc dù thời gian trải nghiệm không nhiều, nhưng cũng đủ để người tham gia đánh giá được đây là sản phẩm tiềm năng, đầy hứa hẹn cho một trò chơi trên smartphone. Hi vọng rằng ngày 08/04 sắp tới, Chinh Đồ Mobile khởi đầu thành công để đáp ứng lại mong mỏi của cộng đồng game thủ Việt.

Xem thêm một số hình ảnh buổi họp báo và trải nghiệm Chinh Đồ Mobile:

>> Chinh Đồ Mobile: Khi nữ quyền lên tiếng, trở thành Võ Tắc Thiên là chuyện nhỏ