Chiến Thần Huyền Thoại công bố teaser, hé lộ ảnh Việt hóa

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/10/2015 04:25 PM

 
  thích
Chiến Thần Huyền Thoại
25/10/2015 NCB: VGG NPH:

Mới đây, Chiến Thần Huyền Thoại đã chính thức trình làng teaser với địa chỉ: http://chienthan.choi.vn/.

Như chúng tôi đã từng giới thiệu, game mobile Chiến Thần Huyền Thoại đã được NPH VGG đưa về Việt Nam. Hiện tại, trò chơi vẫn đang trong quá trình Việt hóa, sửa chữa lỗi và tiến hành chạy thử nghiệm nội bộ. Theo dự kiến, game sẽ chính thức ra mắt tại nước ta vào tháng 11 tới. Mới đây, trò chơi đã chính thức trình làng teaser với địa chỉ: http://chienthan.choi.vn/.

Chiến Thần Huyền Thoại thuộc thể loại nhập vai chiến thuật timebase 3D, game có bối cảnh Thần thoại châu Âu với sự xuất hiện của nhiều cái tên của những vị thần đã trở nên rất quen thuộc với người Việt qua hàng loạt các sản phẩm điện ảnh bom tấn. Là những Thor, Loki … (thần thoại Bắc Âu), là Hades, Anubis, Medusa … (thần thoại Hy Lạp) hay như Van Helsing – thợ săn Ma Cà Rồng từng đình đám với loạt phim cùng tên.

Gameplay của Chiến Thần Huyền Thoại khá đơn giản khi trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động lao vào tấn công đối thủ theo màn hình ngang. Khi tích đủ nộ khí, người chơi có thể cho phép các nhân vật của mình tung skill mạnh bằng cách click vào biểu tượng trên màn hình. Một trận hình được xếp tối đa với 5 tướng tùy theo chiến thuật mà người chơi ưa chuộng.

Chưa rõ Chiến Thần Huyền Thoại của VGG có thể làm nên thành công giữa một rừng sản phẩm gMO chủ đề Tam Quốc, Kiếm hiệp hay không, song chắc chắn đây sẽ là “một món ăn khác vị” dành cho những game thủ yêu khám phá những điều mới mẻ. Nhà phát hành VGG cho biết tựa hiện quá trình Việt hóa đã hoàn thiện. Các công tác cuối cùng đang được gấp rút chuẩn bị để sớm đưa game đến tay người chơi.

Ngay tại bây giờ, các bạn có thể theo dõi thông tin về Chiến Thần Huyền Thoại tại:

Trang chủ: http://chienthan.choi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthan.choi.vn?__mref=message_bubble

Một số hình ảnh khác: