Chiến binh Huyền thoại và những ấn tượng không thể bỏ qua

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/10/2013 11:22 AM

 
  thích
Chiến binh Huyền thoại
23/08/2013 NCB: SohaGame NPH:
Những fan của Chiến binh Huyền thoại (CBHT) đang bị cuốn hút và “ngây ngất” khi sưu tập, rèn luyện và hóa rồng trước khi hoàn thiện ước mơ chinh phục Ngôi đền Huyền Thoại. 

Chiến binh Huyền thoại và những ấn tượng không thể bỏ qua 1

Đa dạng với các lớp nhân vật

CBHT gây ấn tượng mạnh với lớp nhân vật cực đa dạng bao gồm 9 class và 14 kĩ năng, Con đường chinh phục của bạn sẽ khởi đầu bằng việc lựa chọn một chủ tướng từ 1 trong 3 thẻ tướng thuộc class Chiến Binh, Pháp Sư, Tu Sĩ. Mỗi thẻ tướng lại có sự những điểm nổi trội khác nhau về chỉ số và kĩ năng. Khi lần lượt vượt qua các cửa ải, thế giới nhân vật của CBHT sẽ dần được khám phá. 

Sự bổ sung và lựa chọn những chiến binh cho đội hình của bạn sẽ mang tới những sắc màu chiến đấu dữ dội và hùng tráng đan xen trên những chiến trường khốc liệt. Hiện tại, Lãnh Phong và Ngọc Thố, những thẻ tướng có kĩ năng tấn công và phục hồi cho số lượng đội hình đang là những nhân tố nổi trội nhất trên chiến trường. 

Chiến binh Huyền thoại và những ấn tượng không thể bỏ qua 2

Hóa Rồng

Chiến binh tím đã hóa rồng sở hữu kĩ năng ở mức độ tối thượng sẽ mang lại cho đội hình sức mạnh không thể chống lại khi chiến đấu. Ước mơ hóa rồng đã trở thành mục tiêu nhức nhối vô cùng cấp thiết của mỗi game thủ Chiến binh, trải qua nhiều lần cường hóa và tiến hóa gian nan, đồng thời phải sưu tập đủ những trang bị cần thiết để thẻ tướng có thể đạt tới cấp độ tối cao. 

Trong khi những trải nghiệm khó khăn khi truy tìm những trang bị khan hiếm, thẻ tướng cường hóa và đặc biệt là vàng sẽ khiến bạn không ngừng tiêu hao thể lực, thì việc thay đổi chiến thuật, nâng cấp kĩ năng lại là một nhiệm vụ đòi hỏi tính kiên nhẫn cũng như thời gian đầu tư nghiên cứu. Hãy lưu ý thời điểm nâng cấp kĩ năng, khi thẻ tướng đã lên cấp, cấp độ của kĩ năng sẽ trở về mức ban đầu, lựa chọn đúng thời điểm sẽ mang lại những kết quả bất ngờ và không hao phí tài nguyên. 

Chiến binh Huyền thoại và những ấn tượng không thể bỏ qua 3

Hệ thống nhiệm vụ phong phú

Với sự phong phú, đa dạng về các thể loại, hệ thống nhiệm vụ trong CBHT ẩn chứa những bất ngờ và thú vị qua mỗi trải nghiệm của bạn trên con đường phía trước thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ, ghi dấu mình với những chiến tích, rèn luyện đội hình, cường hóa, tiến hóa, thu thập những trang bị và nâng cao danh vọng.

Chiến binh Huyền thoại và những ấn tượng không thể bỏ qua 4

Người đồng hành

Là tựa game online, CBHT không hề để bạn “tự kỷ” với chiếc smartphone của mình. Trái lại, game đã tạo ra một cộng đồng sôi nổi, hành trình của bạn không hề đơn độc chút nào khi luôn có những người đồng hành trợ giúp. Sự có mặt của chiến hữu là vô cùng quan trọng, nếu lựa chọn những thẻ bài mạnh, con đường tưởng như chông gai không có hồi kết sẽ ngắn lại. Không chỉ trợ giúp, người đồng hành còn giúp bạn tích lũy điểm FP để triệu hồi những thẻ tướng mới, đặc biệt là khi trở thành hảo hữu. 

Chiến binh Huyền thoại và những ấn tượng không thể bỏ qua 5

Tính chiến thuật

Chặng đường của CBHT không hề bằng phẳng, với đội hình ban đầu, dần dần bạn phải thay đổi vị trí cách bố trí và thêm những thẻ tướng mới. Một đội hình mạnh trước hết phải đầy đủ 6 vị trí sao cho vừa với điểm danh vọng. Tuy nhiên không chỉ đơn thuần là mạnh được, yếu thua, với những cách bố trí khác nhau, sự khắc chế của các class sẽ mang tới những kết quả khác nhau cho đội hình 6 người. Nắm bắt được những đặc tính cụ thể của nhân vật sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình chinh phục.

Chiến binh Huyền thoại và những ấn tượng không thể bỏ qua 6

Chiến binh Huyền thoại và những ấn tượng không thể bỏ qua 7

Trong vô số các tựa gMO hiện nay, CBHT thực sự là một món ăn lạ miệng, đem đến cho người chơi một phong cách chơi game mới, không “hút máu”, dễ gây nghiện với rất nhiều tính năng độc đáo, đòi hỏi người chơi phải “động não” để tìm cách bày binh bố trận, chư không chỉ đơn giản là “chạm, chạm, chạm…” như vô số các game cho smartphone hiện nay.

Tải bản AppStore tại đây !
Tải bản Android tại link sau: