Chiến binh Huyền thoại – sẽ là điểm nhấn ấn tượng của dòng Card Battle Việt?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/08/2013 12:21 PM

Chiến binh Huyền thoại
23/08/2013 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Chiến binh Huyền thoại đang là cái tên gây tò mò nhất trong làng game Việt tháng 8...

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất với báo giới, SohaGame đã chính thức xác nhận sẽ là NPH độc quyền Chiến binh Huyền thoại - gMO Card Battle do Color Box sản xuất và phát triển. Nếu như SohaGame đã từng rất thành công với các sản phẩm gMO tiếng tăm trước đó, thì ColorBox lại là một studio có thế mạnh rất lớn về mặt đồ họa, với nhiều giải thưởng trong lĩnh vực mini game dành cho iOS. Sự kết hợp này đáng để cho chúng ta kỳ vọng về sự ra đời của một sản phẩm game online chất lượng cao trong làng game Việt, đặc biệt hơn nữa lại là gMO Card Battle đầu tiên do 1 studio Việt sản xuất.

Chiến binh Huyền thoại – sẽ là điểm nhấn ấn tượng của dòng Card Battle Việt? 1

Với những ai đang “hóng” thông tin về Chiến binh Huyền thoại thì clip chế “Gấu cuối” quả là nguồn tin đắt giá. Tuy chỉ lộ vài hình ảnh gameplay, nhưng điều đó cũng đủ để tạo nên một bất ngờ không nhỏ với cộng đồng. Nhiều nhận xét cho rằng Chiến binh Huyền thoại có gameplay khá giống với tựa game nổi tiếng I’m MT, nếu đúng như vậy thì đây sẽ thực sự là một cơn sốt bởi I’m MT là một tựa game có khả năng gây nghiện cực nhanh và không “buông tha” bất kỳ đối tượng nào.

Chiến binh Huyền thoại – sẽ là điểm nhấn ấn tượng của dòng Card Battle Việt? 2

Nét đặc sắc của Chiến Binh Huyền thoại nằm ở sự kết hợp giữa các thẻ tướng với nhau, hình thành đội hình với 6 thành viên, trong đó 5 thành viên gồm 1 chỉ huy và 4 đồng đội thuộc sở hữu của người chơi và thành viên còn lại sẽ được “viện trợ” từ những người chơi khác. 

Chiến binh Huyền thoại – sẽ là điểm nhấn ấn tượng của dòng Card Battle Việt? 3

Để trở thành nhân vật có máu mặt trong game, bạn sẽ phải tăng cường sức mạnh cho các tướng của mình bằng các hoạt động Cường Hóa, Tiến hóa, đồng thời thể hiện khả năng chiến thuật của mình trong việc bố trí tướng sao cho đội hình có được sức mạnh cao nhất để có thể chiến thắng kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ. 

Chiến binh Huyền thoại – sẽ là điểm nhấn ấn tượng của dòng Card Battle Việt? 4

Chiến binh Huyền thoại – sẽ là điểm nhấn ấn tượng của dòng Card Battle Việt? 5

Ngoài ra, tình bạn trong game là vô cùng quan trọng. Càng có nhiều bạn, bạn lại càng có cơ hội chiêu mộ được thành viên khủng để hỗ trợ mình chinh phục các cửa ải khó nhằn. Chiến binh Huyền thoại sẽ gây được ấn tương mạnh với gamer về mặt gameplay cũng như đồ họa cực kỳ xuất sắc của mình.

Chiến binh Huyền thoại – sẽ là điểm nhấn ấn tượng của dòng Card Battle Việt? 6

Đây mới chỉ là những nét cơ bản về gameplay, để có thể đánh giá được độ hấp dẫn của Chiến binh Huyền thoại, chúng ta cần được chạm tay trực tiếp để có những cảm nhận sâu sắc hơn về tựa game này. Game dự kiến ra mắt vào 22/08/2013.