Chiêm ngưỡng đấu trường Full 3D trên Mobile của Ma Thần 3D

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/05/2014 06:00 PM

Ma Thần 3D
04/06/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Với công nghệ đồ họa tân tiến, Ma Thần 3D là tựa game MMORPG trên Mobile duy nhất đạt hiệu ứng Full 3D tuyệt mỹ.

Có thể nói, chưa bao giờ cộng đồng game thủ Việt lại “phát cuồng” đến như vậy với những thông tin “cực hot” liên tục cập nhật từ Ma Thần 3D. Không chỉ là game MMORPG “chuẩn 3D” đầu tiên trên mobile, tựa game này còn được coi là điều kỳ diệu, một biểu tượng công nghệ đồ họa hoàn toàn mới trong tương lai của làng game.


Ma Thần 3D được mệnh danh là “siêu phẩm” đồ họa số 1 của NSX Teamtop 3 với thời gian thiết kế kỉ lục bởi hàng ngàn chi tiết, bối cảnh 3D full được đầu tư chăm chút một cách kĩ lưỡng nhất. Không có gì khó hiểu khi chỉ sau thời gian ra mắt khá ngắn, phiên bản quốc tế của Ma Thần 3D đã gặt hái được nhiều thành công trên thị trường Châu Á và sắp tới sẽ là Việt Nam. Đối với NSX Teamtop 3 danh tiếng, điều khiến họ tự hào trong Ma Thần 3D chính là sự tương tác hoàn hảo trong môi trường 3D, tạo nên những trải nghiệm kì diệu chưa từng có trên smartphone.

Tiên phong công nghệ, dẫn đầu xu thế

Thực tế, tại thị trường game mobile Việt hiện nay đa phần đều chỉ là các sản phẩm dừng lại ở 2D, hoặc cao nhất là 2.5 D sử dụng công nghệ cũ nên khó có thể tối ưu được hiệu suất hoạt động, đòi hỏi nhiều cấu hình máy “khủng” mới có thể chơi được. Đây là điểm trừ rất lớn khi mà xu hướng smartphone giá rẻ đang bùng nổ tại Việt Nam những năm gần đây.

Chiêm ngưỡng đấu trường Full 3D trên Mobile của Ma Thần 3D 1

Ma Thần 3D mang nhiều kì vọng của giới chuyên gia sẽ tạo nên bước đột phá trong công nghệ, trở thành đầu tàu tiên phong cho xu hướng phát triển 3D thế hệ mới tại Việt Nam. Với nền tảng Engine Unity 3D thế hệ 4.0 tân tiến, đây sẽ là MMORPG “chuẩn 3D” duy nhất trên mobile sở hữu những tính năng cộng đồng quy mô hàng ngàn người, giúp gắn kết và tạo dựng những cộng đồng cực kì bền vững.

Chấn động thị trường, khẳng định đẳng cấp

Khắp nơi, sự kiện Ma Thần 3D ra mắt đang trở thành tâm điểm chú ý với hàng ngàn bình luận, đánh giá trên các phương tiện thông tin truyền thông cũng như mạng xã hội. Với những hình ảnh, tư liệu đã thể hiện, Ma Thần 3D nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” đón chờ game ra mắt nóng chưa từng có. Tất cả đang đặt hi vọng, niềm tin vào một thế hệ MMORPG thời đại mới, một phép màu công nghệ khẳng định đẳng cấp 3D khác biệt và hoàn toàn vượt trội trên mobile.

Chiêm ngưỡng đấu trường Full 3D trên Mobile của Ma Thần 3D 2

Theo những thông tin mới nhất, Ma Thần 3D sẽ xuất hiện trên 2 nền tảng phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android đồng thời trong ngày ra mắt. Đây chắc chắn là tin vui đối với các Fan sử dụng Android khi có thể dễ dàng chơi trên mobile lẫn PC thông qua các phần mềm giả lập phổ biến – cách thức tối ưu để “cày” MMORPG. Game dự kiến sẽ ra mắt ngay trong đầu tháng 6 này,  trở thành phát súng khởi đầu cho cuộc “chạy đua vũ trang” mang tên: 3D tại thị trường game mobile Việt.